Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

Hiệu Quả Chăm Sóc Da Từ Mật Ong Và Nha Đam

(Tọa Độ Du Lịch) - Hiệu Quả Chăm Sóc Da Từ Mật Ong Và Nha Đam Với cái nóng mùa hè Cháy nắng da mùa hè do bạn tiếp xúc quá lâu với ánh nắng mặt trời, đừng lo....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Hiệu Quả Chăm Sóc Da Từ Mật Ong Và Nha Đam

Với cái nóng mùa hè Cháy nắng da mùa hè do bạn tiếp xúc quá lâu với ánh nắng mặt trời, đừng lo lắng nhé! Hãy chuẩn bị sẵn mật ong và một chút nguyên liệu khác để sẵn sàng tạo ra những công thức chống cháy nắng da tự nhiên cho mình một cách tốt nhất bằng những biện pháp dưới đây nhé!

Trị cháy nắng da hiệu quả từ mật ong và cà chua


Làm đẹp với cà chua, bởi chúng chứa nhiều vitamin C và dưỡng chất dưỡng ẩm, được nhiều người tin dùng làm công thức cháy nắng da hiệu quả nhất, bạn cũng có thể thực hiện chúng từ những công thức chăm sóc da tuyệt vời với mật ong:


Lấy một quả cà chua rửa sạch rồi xay nhuyễn, sau đó bạn sử dụng thêm với một chút mật ong để trộn đều lên, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút thì bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng tự nhiên hơn.


Trị cháy nắng da hiệu quả từ mật ong và gel nha đam


Thực chất gel nha đam làm đẹp có tính mát tự nhiên, sẽ làm dịu những vùng da cháy nắng của bạn, và khôi phục chúng trở nên sáng hơn bằng biện pháp vô cùng đơn giản với mật ong như sau:Lấy một chút gel nha đam trộn đều với mật ong, rồi lấy hỗn hợp có được này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau thì bạn rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng và mềm mịn hơn, thực hiện chúng mỗi ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất!

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305