Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

Những Nguyên Nhân Gây Mụn

(Tọa Độ Du Lịch) - Tỷ lệ bị mụn của nữ giới thường cao hơn nam giới và còn nặng hơn rất nhiều nữa, điều này khiến các chị em phái đẹp stress rất nhiều . ....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Tỷ lệ bị mụn của nữ giới thường cao hơn nam giới và còn nặng hơn rất nhiều nữa, điều này khiến các chị em phái đẹp stress rất nhiều.


Có rất nhiều nguyên nhân gây mụn ở nữ giới, đó có thể là những thói quen rất bình thường hay những loại đồ ăn vẫn ăn hằng ngày. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân khiến mụn ở phái nữ mọc rất nhiều nhé!


Ăn nhiều đồ ăn có đường


Đường là một loại chất ngọt đậm vị, nếu cơ thể được cung cấp quá nhiều đường một lúc thì sẽ tạo thành một lớp mỡ dày dưới da khiến bạn tăng cân, nhưng đường có khả năng khiến làn da bạn mọc vô số mụn nữa, bởi đường có bản chất rất là nóng.
Ngay cả những nguồn đường hữu cơ từ trái cây, nếu như bạn ăn quá nhiều cũng sẽ khiến làn da của bạn lấm tấm mụn, trông thật xấu xí.

Thay đổi nội tiết tố


Bất cứ khi nào bạn bị rối loạn nội tiết thì cơ thể sẽ biểu hiện ra cho bạn biết bằng cách làm xuất hiện vài nốt mụn trên da.
Khi bạn dậy thì, khi bạn mang thai, khi bạn đến thời kì tiền mãn kinh, hay đơn giản là trước khoảng thời gian đến kì nguyệt san hang tháng thì da mặt bạn đều bị nổi mụn, và nếu không được chăm sóc da cẩn thận chúng sẽ khiến da bạn bị tàn phá.

Do áp lực, stress quá nhiều


Áp lực và stress khiến cơ thể mệt mỏi và sức khỏe suy giảm, lúc này cơ thể cũng sẽ lên tiếng bằng cách nổi mụn. Bạn đang mệt mỏi và thấy mặt mình có mụn bạn càng stress hơn và đây cũng chính là lý do tình trạng mụn của bạn trầm trọng hơn.

Vì vậy khi cảm thấy áp lực hãy dành thời gian thư giãn để bản thân được cân bằng.

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305