Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

Mẹo Chăm Sóc Da Bàn Tay Một Cách Hiệu Quả

(Tọa Độ Du Lịch) - Mẹo Chăm Sóc Da Bàn Tay Một Cách Hiệu Quả Chăm sóc cho da tay cũng là một việc quan trọng, bởi vì đôi tay sẽ giúp chúng ta làm nên nhiều....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Mẹo Chăm Sóc Da Bàn Tay Một Cách Hiệu Quả

Chăm sóc cho da tay cũng là một việc quan trọng, bởi vì đôi tay sẽ giúp chúng ta làm nên nhiều việc lớn.

Giữ ẩm cho đôi tayMỗi khi rửa tay xong hoặc tẩy tế bào chết cho da tay xong bạn nên bôi lên da tay một lớp kem dưỡng ẩm để cung cấp độ ẩm giúp da tay mềm mại, không bị khô.
Trước khi đi ngủ, nên dành ra 3 – 5 phút để massage nhẹ nhàng đôi tay từ cánh tay đến ngón tay, điều này sẽ giúp máu lưu thông tốt, chống lão hóa cho và giúp da tay không bị nhăn.
Cung cấp dưỡng chất cho da tay


-    Bên cạnh việc sử dụng kem dưỡng ẩm mỗi ngày để cung cấp độ ẩm cho đôi tay, thì bạn cũng nên lựa chọn cho tay một sản phẩm kem dưỡng da để cung cấp dưỡng chất chăm sóc da nhiều hơn, tốt hơn.
-    Đắp mặt nạ cho da tay thường xuyên, ít nhất 2 lần/ tuần cũng là cách để chăm sóc da hiệu quả.
Tập thể dục cho đôi tay


Tập thể dục cho tay rất đơn giản chứ không cầu kì như tập thể dục toàn thân hay tập thể dục cho mặt.
Bằng cách thực nhiện những động tác đơn giản như xoay cổ tay, kéo căng đầu các ngón tay, massage da tay… sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn, da tay căng mềm, mịn màng, săn chắc, chống lại được các biểu hiện lão hóa trên tay.

Hãy nhớ những cách chăm sóc da tay này để chăm sóc da khỏe mạnh có thể đương đầu với nắng nóng mùa hè, cái lạnh khắc nghiệt của mùa đông nhé!

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305