Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

Kinh Nghiệm Chọn Kem Dưỡng Da Phù Hợp

(Tọa Độ Du Lịch) - Kinh Nghiệm Chọn Kem Dưỡng Da Phù Hợp Sử dụng kem dưỡng da sẽ giúp bạn lưu giữ làn da trẻ đẹp thật lâu, vì vậy hãy chú chăm sóc và chăm s....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Kinh Nghiệm Chọn Kem Dưỡng Da Phù Hợp

Sử dụng kem dưỡng da sẽ giúp bạn lưu giữ làn da trẻ đẹp thật lâu, vì vậy hãy chú chăm sóc và chăm sóc da đúng cách bằng kem dưỡng phù hợp với làn da của mình.

Xác định tình trạng da của bạn


Để lựa chọn được loại kem dưỡng phù hợp thì trước hết bạn phải xác định được tình trạng da của mình thuộc tính chất da nào, sau đó mới chọn loại kem dưỡng phù hợp với tính chất da của mình.


Mỗi loại kem dưỡng da chỉ dành cho một tính chất da duy nhất, nếu như bạn có làn da khô thì loại kem phù hợp cho bạn là kem dưỡng có chứa thành phần dầu nhiều. Và ngược lại khi bạn có làn da nhờn thì phải chọn loại kem dưỡng có thành phần không chứa dầu.
Chọn kem phù hợp với tình trạng da thì mới đem lại hiệu quả chăm sóc da tối ưu nhất, dưỡng da đẹp nhất.

Dùng kem dưỡng có thành phần chống nắng cho ban ngày


Ban ngày thời gian bạn tiếp xúc với ánh nắng khá nhiều, dù không nhìn thấy ánh nắng thì tia UV trong nắng vẫn tác động tiêu cực đến da.
Thêm nữa trong ánh sáng của bóng tuýp có chứa bức xạ, bức xạ này cũng gây hại rất lớn cho da. Vì vậy bạn phải dùng kem dưỡng da có thành phần chống nắng để dưỡng da và dùng kem chống nắng dù không tiếp xúc trực diện với ánh nắng nhé!

Dùng kem dưỡng không có thành phần chống nắng cho ban đêm


Ban đêm là thời điểm da tái tạo mạnh mẽ nhất, vì vậy sẽ hấp thu được dưỡng chất nhiều nhất. Thời điểm này không còn ánh nắng vì vậy bạn hãy chọn những loại kem dưỡng không có thành phần chống nắng để tăng cường dưỡng chất có trong kem dưỡng chăm sóc, bảo vệ da khỏe đẹp, tươi mới.

Chú ý 3 điều trên và thực hiện đúng làn da bạn sẽ trở thành niềm khát khao của rất nhiều người đấy.

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305