Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

Giải Mã Cung Hoàng Đạo Xử Nữ

(Tọa Độ Du Lịch) - Giải mã cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Cung Xử Nữ hay Thất Nữ(Virgo) là cung thứ 6 trong 12 cung Hoàng đạo theo Chiêm tinh học Tây phương. M....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Giải mã cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)Cung Xử Nữ hay Thất Nữ(Virgo) là cung thứ 6 trong 12 cung Hoàng đạo theo Chiêm tinh học Tây phương. Mặt Trời đi qua Chòm sao này vào khoảng thời gian từ 23 tháng 08 đến 22 tháng 09 hằng năm. Xử Nữ là một trong 3 cung thuộc nhóm nguyên tố Lửa và là một trong 4 cung có tính chất thay đổi, không kiên định và được Sao Thủy chiếu mệnh.– Đặc điểm chung
Nếu Song Tử là những người khó đoán, Cự Giải là kiểu người khó hiểu thì chòm Sao Xử Nữ là chòm sao khó phân tích nhất trong Cung Hoàng Đạo. Mọi người nghĩ họ hay om sòm, nóng tính và cầu kỳ nhưng đó chỉ vì họ muốn mọi thứ phải hoàn hảo

Cung Xử Nữ hay chòm sao Xử Nữ là người sinh cung Xử Nữ là tận tâm nhất vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm.6. Giả mã cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Họ là người sống có kế hoạch, kỉ luật, khá tỉ mỉ và khắt khe. Họ sẽ không lãng phí bất kì thứ gì đặc biệt là tiền của, dù họ sống trong điều kiện dư dả.

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Xử Nữ được mệnh danh là chòm sao khó phân tích, nắm bắt nhất. Mọi người cho rằng họ rất hay nóng tính và cầu toàn nhưng đó cũng chỉ vì họ muốn hoàn thành thật tốt công việc.

– Tính cách cơ bản
Vốn là người cầu toàn khắt khe, nên xử nữ sống khá nguyên tắc. Tuy nhiên đôi lúc họ cũng là mẫu người khá mơ mộng nhưng không quá hão huyền. Tâm hồn họ có bay theo gió nhưng đôi chân họ vẫn vững chắc trên mặt đất

Là người rất coi trọng vẻ ngoài của mình. Họ luôn biết cách chăm chút bản thân. Đến cả căn phòng của họ, bạn sẽ thấy họ rất gọn gàng ngăn nắp. Nếu có cô bạn Xử Nữ chắc bạn sẽ rất đau đầu khi họ cằn nhằn về sự cẩu thả nhỏ nhặt của bạn.

6. Giả mã cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dường như sinh ra là để cầu toàn. Xử nữ dành cả đời để theo đuổi sự hoàn mỹ hoàn hảo nhất. Nên bạn đừng quá tự ái khi cô/anh ấy hay cáu gắt nếu bạn không làm họ vừa lòng nhé.

– Đường công danh sự nghiệp
Những người thuộc chòm sao Xử Nữ rất thích nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức, kinh nghiệm trên các trang mạng xã hội. Họ bị cuốn hút bởi những công việc đòi hỏi sự phân tích chi tiết và độ chính xác cao. Xử Nữ tiếp nhận công viêc tuần tự theo quy trình và làm việc có hệ thống.

6. Giả mã cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ thích chinh phục những công trình nghiên cứu khoa học, tự nhiên. Bằng sự kiên trì và ham hiểu biết của mình, bạn có thể tìm ra câu trả lời cho những hiện tượng kì lạ trong cuộc sống mà hiếm ai có thể lí giải được. Là một người giỏi trong lĩnh vực toán học, bạn có thể trở thành một giáo viên dạy toán hay nhân viên kế toán.. những công việc đó sẽ mở ra cho bạn cánh cửa thành công.

– Về gia đình và bạn bè
Những người thuộc cung Xử Nữ luôn hết lòng chăm lo cho gia đình mình. Họ thể hiện tình yêu thương của mình bằng cách quan tâm đến từng thành viên trong nhà, cố gắng tạo ra niềm vui, tiếng cười cho mọi người.Còn đối với bạn bè, tuy họ khá khó tính tỷ mỉ và sống khép kín một chút thôi nhưng rất chân và tốt bụng. Nhìn qua thì tuýp người này không dễ tiếp cận gần gũi như những cung hoàng đạo khác, nhưng khi đã thân quen rồi thì họ rất cởi mở và trải lòng hết với bạn đấy.

– Về tình yêu
Là người yêu bằng lý trí nhiều hơn con tim. Thường bị trách cứ là tẻ nhạt khô khan. Lãng mạn và ngọt ngào không phải là phong cách yêu đương của họ.

6. Giả mã cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nhưng bù lại khi đã yêu họ rất say đắm và chung tình. Xử nữ không bao giờ biết nịnh bợ hay giối trá trong tình yêu. Âu cũng là mẫu người nên chọn làm chồng phải không các bạn 🙂

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305