Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

Giải Mã Cung Hoàng Đạo Thiên Bình

(Tọa Độ Du Lịch) - Giải Mã Cung Hoàng Đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10) Cung Thiên Bình – Thiên Xứng – (Libra). Là những người sinh ra thuộc cung Thiê....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Giải Mã Cung Hoàng Đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Cung Thiên Bình – Thiên Xứng – (Libra). Là những người sinh ra thuộc cung Thiên Bình ( từ ngày 23/9 đến ngày 23/10 ) . Với tính cách đặc trưng thể hiện sự lãng mạn, Quyến rũ, Dễ tính, Hiền hòa và khả năng ngoại giao cực kì sắc bén. Tuy nhiên, đa số Thiên Bình khá lăng nhăng, ham vui thiếu sự quyết đoán dễ bị tác động .


– Đặc điểm chung
Cung Thiên Bình hay còn gọi là Cung Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng trong 12 cung hoàng đạo. Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn. Về tình yêu, tìm “nửa kia” thích hợp là ưu tiên hàng đầu của người trong cung này.

Chiếc cân công lý của nữ thần Astraea trở thành biểu tượng của cung Thiên bình. Chiếc cân là hình ảnh rất quen thuộc trong đời sống con người, nó dùng để cân đo khối lượng của vật chất. Hai bàn cân đại diện cho chòm sao Thiên Bình.
Giả mã Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)
Giống như hình ảnh biểu tượng, người thuộc cung Thiên Bình luôn suy nghĩ kĩ càng trong mọi tình huống, có thể đưa ra những kết luận chính xác. Họ nhìn nhận mặt đúng, sai trong cuộc sống bằng đôi mắt tinh tế.
– Tính cách cơ bản
Những người thuộc cung Thiên Bình luôn hành động chính xác như một cái máy. Trước khi hành động, họ luôn tự đặt ra những câu hỏi nghi vấn cho mình, nghĩ đi nghĩ lại rồi mới đưa ra kết luận. Chính vì vậy, Thiên Bình rất hiếm khi mắc phải những sai lầm nghiêm trọng, họ có sự chính xác và tập trung cao đối với những vấn đề cần giải quyết.

Giả mã Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Là người cầu toàn, cẩn trọng và tỷ mỉ. Họ có thói quen ngăn nắp, ngọn gàng. Thiên Bình sẽ không chào đón những người có thói quen gác chân lên bài uống nước hay để tàn thuốc lá rơi vãi dưới dàn nhà.

– Về công danh sự nghiệp
Những người thuộc cung này có khả năng tổ chức, lãnh đạo tốt, nhận được sự ủng hộ và yêu quý của mọi người xung quanh. Thiên Bình thích được làm việc cùng bạn bè và tham gia những hoạt động từ thiện trong xã hội.

Thiên Bình nổi tiếng với tài khéo ăn khéo nói, ứng xử lễ phép, chừng mực. Họ thích hợp tác trên nhiều lĩnh vực, học hỏi kinh nghiệm và tiếp thu kiến thức một cách chọn lọc, thông minh. Bằng khả năng thuyết phục của mình, Thiên Bình có thể trở thành một luật sư, hòa giải viên hay những công việc của một MC, hướng dẫn viên cũng rất thích hợp với họ.

Giả mã Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Là người có khả năng phân tích, nhìn nhận vấn đề và sự hợp tác chuyên nghiệp với mọi người. Những người thuộc cung này có thể tổ chức, quản lý tốt các hoạt động của tập thể, xã hội. Họ cũng rất thành công trong sự nghiệp của mình.

– Về gia đình và bạn bè
Là người cởi mở thích đi đây đi đó. Nên Thiên Bình rất được lòng bạn bè. Họ sẵn sàng quẳng gánh nặng công việc sang một bên để du lịch tụ tập vui chơi cùng bạn bè. Do đó mà những người cung Thiên Bìnừih có rất nhiều bằng hữu.

Giả mã Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đối với gia đình họ là người con hiếu thuận, là người vợ/ người chồng hết mình vì con cái vì mái ấm nhỏ của mình. Thiên Bình luôn biết cách quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ những người thân xung quanh. Bởi vậy họ luôn nhận được sự yêu quý, tôn trong, ủng hộ của tất cả mọi người.

– Về tình yêu
Cung Thiên Bình là những người có cách biểu đạt tình cảm rất âm thầm, đôi khi khó hiểu. Họ sẽ không phô trương cảm xúc của mình ra bên ngoài, chỉ khi đã suy nghĩ cẩn thận, họ sẽ bộc lộ tình cảm qua những cử chỉ, hành động ân cần, dịu dàng.

Giả mã Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình sẽ khó thích nghi được với những cung bậc cảm xúc trong tình yêu, họ nhận ra rằng mình không thể khống chế trái tim đang đập loạn nhịp, không thể điều khiển được suy nghĩ của mình. Nhìn bên ngoài có vẻ mạnh mẽ,nhưng bên trong họ rất mềm yếu trong chuyện tình cảm. Nếu người yêu là cô gái Thiên Bình bạn nên dành sự quan tâm vỗ về cho người ấy nhé

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305