Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

Giải Mã Cung Hoàng Đạo Sư Tử

(Tọa Độ Du Lịch) - Giải mã Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Cung Sư Tử (LEO) hay còn gọi là Hải Sư, (23/7 – 22/8) là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Những ng....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Giải mã Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)Cung Sư Tử (LEO) hay còn gọi là Hải Sư, (23/7 – 22/8) là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Những người có cung sử tử thường có tính cá mạnh mẽ đầy tự tin, Trong công việc cung sư tử luôn là một người có tham vọng lớn muốn độc chiếm, độc quyền nắm bắt một cái gì đó và luôn làm theo ý mình. Cung sư tử còn biểu tượng cho hình ảnh chú sư tử– Đặc điểm chung
Cung Sư Tử là cung hào phóng nhất trong vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này. Trong tất cả mọi lĩnh vực Sư Tử luôn khẳng định đươc vị thế của mình.

5. Giả mã Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Biểu tượng của cung này là cái đầu của con Sư tử. Thử thách đầu tiên của Heracles là tiêu diệt Sư tử Nemea – con quái vật có lớp da dày đến nỗi không mũi tên nào xuyên thủng. Cũng giống như con vật biểu tượng, những người thuộc cung Sư Tử có sức mạnh, ý chí vững vàng không gì có thể lay chuyển được.

– Tính cách cơ bản
Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, họ say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy họ cũng rất dễ bị tổn thương. Họ gét sự dối trá, phản bội và nếu bạn làm trái tim của họ tan vỡ, họ sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với bạn

Những người thuộc cung này tuyệt đối trung thành trong các mối quan hệ. Họ coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân mình, một khi đã hứa thì chắn chắn sẽ thực hiện. Đứng trước khó khăn, thử thách, Sư Tử chẳng mảy may run sợ, họ có một tinh thần thép, gan dạ dũng cảm khiến cho kẻ thù phải lúng túng.

5. Giả mã Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vốn là chúa tể của rừng xanh. Bởi vậy mà tính cách của những người thuộc cung này rất bạo dạn và không biết sợ hãi là gì. Họ rất lanh lợi và tiếp thu rất nhanh.

Sư Tử là đại diện cho những người uy quyền, có địa vị, cuộc sống giàu sang trong xã hội. Những người thuộc cung này đa số có sức ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng khiến nhiều người phải cúi đầu kính nể.Tuy nhiên chính vì những ưu điểm nổi trội hơn các cung hoàng đạo khác mà họ khá kiêu căng và có chút tự kiêu. Chính vậy mà dễ bị kẻ xấu lừa gạt và hãm hại.

– Con đường sự  nghiệp công danh & tiền bạc
 Là người nói ít làm nhiều. Là người thông minh nhanh nhẹn. Rất mạnh mẽ cả ý chí lẫn nội tâm. Do đó những người thuộc cung này rất dễ thành công trong cuộc sống. Trong thực tế, có rất nhiều người địa vị cao trong xã hội đều thuộc cung Sư Tử. Bởi dường như những người cung này sinh ra đã có đặc tính, ý chí hướng tới sự vinh quang, uy quyền, địa vị và muốn được mọi người cúi đầu phục tùng mình.

Trong công việc, Sư Tử thể hiện sự tự tin và sáng tạo, khao khát được làm việc độc lập, tự mình gây dựng lên sự nghiệp. Họ rất muốn lắng nghe những lời khuyên chân thành của mọi người mỗi khi họ quyết định một điều gì đó. Khi đã có địa vị, uy quyền trong tay, họ sẽ biết ơn và tôn trọng những người đã giúp đỡ, ủng hộ họ.

Bản chất là người thích tự do tự lập bằng đôi bàn tay của mình cộng với khí chất của bản thân cùng với sự đam mê quyền lực và danh vọng. Cung Sư Tử thích hợp với hững người quản lí trong kinh doanh, biên tập viên trong một đài truyền hình hay tham gia ứng cử viên cho các vị trí lãnh đạo trong bộ máy nhà nước.

Hoặc bạn có thể thử sức mình trở thành những nhà lãnh đạo, giám đốc… dù là ở vị trí nào, Sư Tử cũng sẽ đảm nhiệm rất xuất sắc.

Họ là người rất giỏi kiếm tiền. Họ cũng rất thoáng trong chi tiêu bởi họ quan điểm làm để ăn chứ không phải để cất giữ. Chính vậy ai có cô bạn hay anh bạn như này cũng rất tuyệt phải không ạ?

– Về gia đình và bạn bè
 Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Sư Tử được mệnh danh là cung dễ tính, hào phóng, rộng lượng nhất. Họ sẵn sàng chi tiêu hết mình vì bạn bè. Họ ưa sự náo nhiệt và phải nói họ như là người của công chúng vì họ không biết sợ là gì. Thích tự do phóng khoáng.
Đối với gia đình tuy họ không được khéo léo làm mẹ như những cung hoàng đạo khác, nhưng họ rất chân thành và thủy chung son sắt trong tình yêu. Họ sẵn sàng xả thân để bảo vệ gia đình của mình.
– Về tình yêu
Sư Tử yêu một cách say đắm, chân thành và thẳng thắn. Họ không có những lời dối trá cho tình cảm của mình, những gì họ cảm nhận được, họ sẽ thật thà giãi bày. Một khi đã yêu ai đó họ sẵn sàng thay đổi bản thân để cùng hòa hợp và hạnh phúc.

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305