Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

Giải Mã Cung Hoàng Đạo Song Tử

(Tọa Độ Du Lịch) - Giải mã cung Song Tử (21/5 – 22/6) Cung song tử (Gemini) hay còn gọi là song sinh, song nam là cung chiêm tinh thứ ba trong 12 cung....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Giải mã cung Song Tử (21/5 – 22/6)


Cung song tử (Gemini) hay còn gọi là song sinh, song nam là cung chiêm tinh thứ ba trong 12 cung hoàng đạo kéo dài hoàng đạo giữa độ thứ 60 và 89 của kinh độ thiên thể! Cung song tử là người có khả năng quan sát nhận thức và trí nhớ tốt nhưng cũng vô cùng hóm hỉnh và có khiếu hài hước và tài hùng biện, hay tò mò thích khám phá những điều mới lạ. Đồng thời người cung Song Tử thường thiếu kiên nhấn và hay căng thẳng trong mọi việc. Song tử biểu tượng cho hai anh em song sinh– Đặc điểm chung
Cung Song Tử có tên gọi khác là Song Sinh hay Song Nam trong 12 cung hoàng đạo. Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất của cung này. Người được sinh vào cung này thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người thân. Những người được sinh trong cung này cũng rất dễ tính, thích giao tiếp và hài hước. Và cũng thể hiện là người chín chắn trưởng thành.

Cung song tử

Biểu tượng của Song tử là hình ảnh hai cậu bé song sinh đứng cạnh nhau, đó là hai anh em Castor và Pollux.
Tuy là một cặp song sinh nhưng tính cách của họ lại hoàn toàn trái ngược nhau. Vì vậy cặp sinh đôi thuộc cung này dường như có sự khác nhau về cả ngoại hình và tính cách.
– Tính cách cơ bản
Trong tính cách, Song Tử là một người dễ dàng thay đổi, không kiên định. Bạn sẽ nhận thấy tính cách này từ những cử chỉ vụn vặt nhất của họ. Họ thường xuyên thay đổi phong cách thời trang của mình, không có một thói quen nào duy trì được trong họ hay những thay đổi từ công việc đến nhà ở đều nhanh như trở bàn tay.

Nhưng họ rất thông minh và nhanh nhẹn: Trong công việc đôi lúc ta đều bất ngờ bởi những người cung Song Tử này luôn đưa ra những sáng kiến hay đúng lúc đúng thời điểm. Bởi vậy mà họ luôn được người khác tâm phục khẩu phục về khả năng phán đoán nhạy bén của mình.

Cung song tử

Cũng là người thích mơ mộng: Người thuộc cung Song Tử hay mơ mộng, lãng mạn bởi vậy mà cuộc sống của họ rất tươi đẹp, đầy sắc màu. Nhưng đôi khi vì thế mà Song Tử cảm thấy thất vọng. Bởi không phải lúc nào những điều Song Tử mơ tưởng cũng trở thành sự thật. Những giấc mơ đẹp ấy cũng có lúc bị tan vỡ khiến họ cảm thấy đau khổ, buồn phiền vô cùng.

Đôi lúc lại rất nóng tính đó nha: Song Tử là một người khá nhạy cảm với những thay đổi trong cuộc sống. Về mặt tình cảm, Song Tử rất thoải mái, tự do nhưng lại là một người nhạy cảm, dễ buồn, dễ giận dỗi và dễ nổi ” cơn thịnh nộ” với ai làm họ tức giận đó.

– Con đường sự  nghiệp công danh & tiền bạc
Những người thuộc cung song tử có một trí nhớ tốt và bộ não xử lí thông tin nhanh nhạy, bạn có thể làm những công việc về lập trình, xử lí thông tin. Nếu bạn giao tiếp khéo léo và có tính hài hước, bạn có thể trở thành người sáng tác truyện tranh, làm nhà xuất bản. Tất cả những công việc này sẽ giúp cho bạn phát triển tối đa tài năng của mình và có thêm kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu hơn trong các lĩnh vực.
cung song tử
Là người có trí tuệ sắc bén, do đó công việc dành cho họ là những lĩnh vực đòi hỏi tư duy cao. Họ thích những công việc mới lạ đầy thử thách. Họ luôn là người tiên phong bức phá trong công việc. Sự đơn điệu nhàm chán ở một công việc nhẹ nhàng đều khiến họ nản chí.
Nếu bạn là phái nữ thuộc cung Song Tử, bạn sẽ hợp với những công việc sáng tác nghệ thuật, viết lách hoặc giao tiếp. Còn Những người đàn ông thuộc cung Song Tử luôn cần sự tự do, thoải mái trong công việc. Họ luôn bị lôi cuốn bởi những công việc cho phép họ thoải mái sáng tạo, phát triển đam mê của bản thân. Bởi vậy, làm MC hay phóng viên cho một đài truyền hình sẽ thích hợp với bạn.
– Về gia đình và bạn bè
12 cung hoàng đạo thì có thể nói cung Song Tử là người khá bận rộn nhất nhưng họ luôn dành thời gian quan tâm tới gia đình mình. Đối với Song Tử gia đình là điều tuyệt vời nhất. Sau những căng thẳng và mệt mỏi điều Song Tử nghĩ tới là gia đình thay vì lang thang cùng chúng bạn.
Cũng là 1 trong 12 cung hoàng đạo tôn trọng và có nhiều bạn bè. Nhưng công bằng mà nói thì các cô nàng anh chàng Song Tử đều dành thời gian cho gia đình và công việc nhiều nhất.
Cung song tử
– Con đường tình yêu
 Một nửa bên kia của Song Tử phải là những người có khiếu hài hước và thông minh. Song Tử khá đào hoa, trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được cho mình một người phù hợp. Nhưng một khi đã tìm được người như ý của mình, Song Tử sẽ thủy chung, hết lòng yêu thương, quan tâm, chăm sóc cho người đó.

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305