Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

Giải Mã Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu

(Tọa Độ Du Lịch) - Giải Mã Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu(21/4 – 20/5) Cung Kim Ngưu (♉) hay còn gọi là Taurus là cung chiêm tinh thứ hai trong Hoàng Đạo, ....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Giải Mã Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu(21/4 – 20/5)


Cung Kim Ngưu (♉) hay còn gọi là Taurus là cung chiêm tinh thứ hai trong Hoàng Đạo, mà kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 30 và 59 của kinh độ thiên thể. Thông thường, Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 21 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 hàng năm. Cung Kim Ngưu là người chịu ảnh hưởng của Kim Tinh, nên tính tình rất cứng cỏi, không sợ bất cứ trở lực nào. Họ rất bền chí, dễ cảm thụ, thông cảm, nên được mọi người coi như là một con người từng trải, chín chắn. Họ tỏ ra có tài quan sát tinh tế và chính xác, không xét đoán sự việc một cánh nông …– Đặc điểm chung
Theo truyền thuyết ở xứ Phoenicia có một nàng trông chúa xinh đẹp tên là Europa. Vào một buổi chiều khi nàng đang nhổ cỏ bên bờ sông bỗng xuất hiện một con trâu trắng to. Thích thú trước vẻ đẹp ấy, Europa lập tức leo lên lưng chú trâu mà không hề sợ hãi. Điều kỳ thú là sức mạnh diệu kỳ của chú trâu trắng này khi băng qua ngàn núi sông tựa như bay vậy.

Mỗi khi nhắc đến Kim Ngưu người ta thường nhớ đến hình ảnh cái đầu của con bò đực và đó cũng là biểu tượng của Kim Ngưu. Trong thế giới của các vị thần linh, bò đực là đại diện cho một sức mạnh phi thường và sự kiên định, vững vàng. Cũng bởi vậy mà những người thuộc cung Kim Ngưu rất thành công trong cuộc sống.

Những người thuộc cung này không chỉ đại diện cho sức mạnh về thể chất mà còn đại diện cho vẻ đẹp nghệ thuật. Trong tình yêu, người cung Kim Ngưu có những suy nghĩ rất thực tế, họ thích sự lâu dài và những thứ bền vững. Họ luôn muốn giành được tình cảm và độc chiếm trái tim của đối phương.

Người cung này rất thích sự giàu có và không quản vất vả để đạt được mục tiêu đề ra. Khỏe mạnh và chăm chỉ giúp Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Do đó đại đa số Kim Ngưu là những người giàu có.

– Tính cách cơ bản
Là người thân thiện hòa đồng luôn đem lại niềm vui cho người xung quanh. Trong cuộc sống Kim Ngưu là người biết vun vén chăm chỉ để đạt được mục đích của mình. Không kiêu ngạo toan tính, không hiếu thắng thích làm ” vua” như cung Bạch Dương. Kim Ngưu thích cái gì đó bình bình an an. Nên các bạn thấy đấy những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu rất hiền từ .

Tuy nhiên nếu bị chèn ép quá mức, Kim Ngưu sẽ vùng lên nổi dậy đấu tranh đòi lại công lý cho mình. Bạn cũng hình dung thấy những chú bò đực bình thường rất hiên rất  chăm nhưng khi bị kích động nó sẽ dùng toàn bộ sức mạnh của mình để hất tung tất cả phải không nào? Do vậy người ta rất sợ những anh chàng, cô nàng kim ngưu mỗi khi nổi giận đấy.

2. Giải mã cung Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Nếu bạn may mắn có cô bạn hay anh bạn Kim Ngưu thì phải biết trân trọng nhé. Ở bên họ bạn thấy rất thoái mái bởi sự nhẹ nhàng khéo léo và hay thương người giúp đỡ người khác của Kim Ngưu.

Sự kiên nhẫn, phục tùng, kiên định trước sau như một, tôn sùng hưởng thụ vật chất, nhưng lại khảng khái độ lượng đầy tình yêu thương, khá hiếu khách, hơn nữa lại rất ít khi đưa ra những cam kết không sát với thực tế, đây chính là những đặc trưng của chòm Kim Ngưu.

Đương nhiên, đôi khi, Kim Ngưu có thể sẽ chiếm một số những tài sản vật chất mà mình không dùng hết, hoặc chọn hình thức hưởng thụ vật chất vượt quá khả năng kinh tế của mình để có được một cuộc sống thoải mái hơn. Chính vậy mà những người thuộc cung Kim Ngưu thường khá giả và giàu có 🙂

– Con đường sự  nghiệp công danh & tiền bạc
 Ổn định là mục tiêu phấn đầu của Kim Ngưu. Họ là người khá đặt nặng vấn đề vật chất. Do đó họ luôn cố gắng chăm chỉ làm việc để đủ đầy vật chất trong gia đình.
2. Giải mã cung Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Trong khi làm việc, Kim Ngưu luôn tỉnh táo để suy nghĩ, phân tích những góc cạnh của vấn đề. Một khi đã tìm thấy mục tiêu, Kim Ngưu sẽ làm tới cùng bất chấp những khó khăn, thử thách. Một điều đặc trưng trong con người Kim Ngưu là họ rất nguyên tắc về thời gian, lời hứa, gét sự thất hứa, trễ hẹn.

 Kim Ngưu dễ bị thu hút bởi những công việc lương cao hấp dẫn. Tuy nhiên con người này hoàn toàn trung thành tuyệt đối, dù tiền bạc vật chất xa hoa lỗng lẫy thế nào Kim Ngưu cũng không đánh đổi niềm tin của người khác dành cho mình.
Kim Ngưu phù hợp với các công việc liên quan đến  xây dựng, kiến trúc, mua bán đất hay những người cố vấn về kinh tế, kỹ thuật…có tài năng trong những lĩnh vực như thiết kế nhà cửa, nội thất, thiết kế trăng sức hay buôn bán đồ gỗ, đồ cổ.
Là người có khả năng tinh tế và thẩm thấu nghệ thuật cùng với sự khéo léo cẩn trọng , sống có mục đích, chí hướng đã tạo nên một Kim Ngưu không bao giờ thiếu thốn về vật chất.
– Về gia đình và bạn bè
Đối với Kim Ngưu, không có gì quan trọng bằng gia đình. Kim Ngưu luôn trân trọng và phát huy những truyền thống tốt đẹp của gia đình. Dù rất bận rộn với công việc nhưng Kim Ngưu luôn dành thời gian để quan tâm, yêu thương, chăm sóc tổ ấm của mình. Những người thuộc cung này rất thích đi những chuyến du lịch cùng với người thân trong gia đình.
Đối với bạn bè họ là người trung thành và biết quan tâm giúp đỡ người khác. Sống hòa đồng, chân thành nên Kim Ngưu được rất nhiều người yêu quý và có rất nhiều bạn bè.
– Con đường tình yêu
 Bản chất của cung Kim Ngưu trong tình yêu là người kiên định và chín chắn hơn cung Bạch Dượng. Là mẫu người yêu bình dị giản đơn nhưng họ khá nghiêm khắc trong tình yêu đấy. Họ không chấp nhận bắt cá 2 tay, dối trá. Họ sẽ không bao giờ tha thứ cho điều đó.
cung kim ngưu
Vốn là sống trách nhiệm với gia đình nhất, quan tâm con cái nhất trong 12 chòm sao. Do đó mà trong tình yêu họ cũng tìm hiểu kỹ lưỡng và tiến tới hôn nhân chứ không kiểu chơi bời dễ dãi.
Là tuýp người khá là coi trọng thực tế, họ không có quá nhiều những lời hoa lá, không có quá nhiều hứng thú tình cảm, cũng không làm những chuyện mơ mộng lãng mạn- bất cứ người nào muốn trở thành người bạn đời của họ đều phải ghi nhớ những điểm trên. Tấm chân tình của họ thường được biểu đạt bằng những cử chỉ ôm ấp âu yếm, vì theo họ làm tốt hơn nói, hành động tốt hơn lời nói.
Kim Ngưu nhạy cảm trong tình yêu, yêu hết mình và chân thành. Thông thường, họ cho nhiều hơn nhận. “Nửa kia” của họ thường là người cùng cung, cũng thông minh và có hoài bão như họ.

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305