Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

Giải Mã Cung Hoàng Đạo Bạch Dương

(Tọa Độ Du Lịch) - Giải Mã Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (21/3-20/4) Cung Bạch Dương hay gọi là Dương cưu – Aries (21/3 – 19/4), là cung đầu tiên của vòng....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Giải Mã Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (21/3-20/4)


Cung Bạch Dương hay gọi là Dương cưu – Aries (21/3 – 19/4), là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo. Biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng. Cung Bạch Dương là cung đứng đầu hoàng đạo, nó biểu trưng cho Sự sống và ánh sáng, cho sự hy sinh và chung thủy. Những loài thú sinh nở nhiều trong khoảng thời gian vầng mặt trời ngự ở tuổi này. Dấu hiệu của tuổi Bạch Dương là con cừu đực. Cừu cũng tượng trưng cho mùa xuân, mùa mà nhân loại được ban phát tình yêu ánh sáng qua biểu tượng là mặt trời. Cung này tượng trưng cho bộ óc của Vũ trụ.”


– Đặc điểm chung 
Giải mã cung Bạch Dương

Trong truyền thuyết của Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu có bộ lông bằng vàng của thần Zeus tên là Aries luôn bị nhà thám hiểm Jason truy tìm. Bạch Dương là biểu tượng cho lòng can đảm, dũng cảm và không bao giờ bỏ cuộc trước bất kì đối thủ nào.
Bạch Dương là những vì tinh tú của những người dũng cảm, gan dạ. Họ luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với mọi gian nan, thử thách trong cuộc sống.
Bạch Dương có một đặc trưng quan trọng nữa đó là họ thích giải tỏa những căng thẳng và năng lượng của mình qua những môn thể thao. Bạch Dương khi yêu rất mãnh liệt nhưng thường không chung thủy. Họ thích sự mới mẻ, thích những chuyến phiêu lưu thám hiểm.
– Tính cách cơ bản
Là hình ảnh một chú cừu trắng đầu đàn nên phần nào cũng toát lên được những người thuộc cung Bạch Dương. Hình dung xem trong một đàn cừu để được trở thành một thủ lĩnh đứng đầu thì ắt hẳn nó phải kiên cường chiến đấu quyết liệt để được người khác vinh danh và tôn sùng. Do đó người cung Bạch Dương là người thích lãnh đạo, không thích nghe theo người khác.

Luôn là người thích mọi ánh nhìn phải dồn về mình. Đặc biệt những cô gái cung Bạch Dương không hề yếu đuối nhé. Họ rất thu hút người khác giới.

Cũng giống như một con Cừu đầu đàn, những người cung này luôn sẵn sàng chiến đấu trước mọi thử thách. Là người kiểu ” điếc không sợ súng” luôn can đảm và gan dạ bảo vệ người khác. Đặc biệt đối với các chàng trai mang cung Bạch Dương đều là người rất thích che chở cho cô gái yếu mềm của họ.

12 cung hoàng đạo

Em chỉ việc yêu anh… Còn lại để anh lo!

Tuy mạnh mẽ và quyết liệt như thế, nhưng họ lại rất ôn hòa và dung dị. Không thích chưng diện . Là một chú cừu đầu đàn luôn có trách nhiệm bảo vệ  những chú cừu còn lại của mình. Vì vậy những người thuộc chòm sao này luôn sẵn sàng bảo vệ những người thân cận mà họ yêu thương, thậm trí dù có nguy hiểm thì họ cũng quên đi bản thân mình.

Mặc dầu là người hiếu thắng cạnh tranh nhưng họ lại không giảo hoạt giả tạo, lừa gạt người khác, họ có một loại cảm giác danh dự giống như kiểu phong cách thời kỳ trung thế kỷ, hành vi cử chỉ của họ lúc nào cũng để lộ ra một phong độ kị sĩ. Vì vậy khi họ gặp phải những kẻ lừa gạt hoặc hai mặt, hơn nữa có khả năng khôi phục rất mạnh, sau khi gặp phải những trắc trở, họ có thể rất nhanh chóng đứng dậy, tiếp tục tiến lên với một tinh thần phấn chấn.

– Con đường sự  nghiệp công danh & tiền bạc
Những người thuộc chòm sao Bạch Dương có một bản năng khi làm việc đó là: Hành động quyết liệt mà không cần do dự, tính toán. Họ luôn vội vàng và có phương châm chiến đấu là: Kẻ nào mạnh sẽ thắng, thắng làm vua thua làm giặc. Họ có ưu thế hơn trong những công việc có liên quan đến sức mạnh thể chất.
Tuy nhiên Họ thường bị khuất phục bởi những người mưu trí, giỏi suy nghĩ tính toán. Bạch Dương hấp tấp, vội vàng đôi khi dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng nhưng họ lại không chấp nhận những sai lầm đó của mình. Trong cuộc sống đôi khi nếu bạn không đối mặt thừa nhận những sai lầm của mình để có thêm kinh nghiệm thì bạn sẽ tiếp tục vấp phải những sai lầm tiếp theo.
Những người thuộc chòm sao này đều có đặc điểm chung là làm việc một cách rất hiệu quả và sáng tạo. Họ chưa bao giờ hài lòng về những gì mình đạt được, họ luôn thúc đẩy mình vươn cao hơn nữa trong sự nghiệp, tiến tới những ước mơ hoài bão lớn hơn. Trong công việc Bạch Dương có tài năng bẩm sinh đó là rất giỏi trong việc chỉ huy, lãnh đạo mọi người.
Đứng trước những gian nan thử thách, Bạch Dương không hề nao núng, sợ hãi, ngược lại họ thấy rất thú vị, có thêm sức mạnh quyết tâm chinh phục khó khăn.
Cung bạch dương
Luôn quyết chiến quyết thắng!
Lửa là biểu tượng đặc trưng của Bạch Dương, là đại diện cho tinh thần quyết chiến, khao khát giành được thắng lợi. Càng cạnh tranh, Bạch Dương càng tỏa sáng. Những lĩnh vực phù hợp với tính cách của người thuộc chòm sao này là: Bất động sản, kinh doanh, nhà lãnh đạo, nhà chính trị…
 Nghề nghiệp lí tưởng thích hợp nhất với bạn : Là nhân viên cứu hỏa, luật sư, kĩ sư hay những công việc liên quan tới võ thuật như cảnh sát, quân nhân…Hoặc những công việc về thể thao, vận động viên. Bạn có thể tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất liên quan tới ngành nghề mà bạn muốn theo đuổi trong tương lai.
– Về gia đình và bạn bè
 Với tính cách hòa đồng thân thiện. Bạch Dương có rất nhiều bạn bè. Là người thẳng thắn nên Bạch Dương rất kỵ những cô gái chàng trai nào ưa nịnh bợ giối trá
cung bạch dương
Trong gia đình. Bạch Dương luôn biết quan tâm kính trên nhường dưới quân thâm yêu thương người thân của mình. Thậm chí họ luôn sẵn sàng hi sinh vì em vì bố mẹ của họ.
– Con đường tình yêu
Bạch Dương là người mạnh dạn, chủ động trong tình yêu. Là chàng trai hay cô gái Bạch Dương đều rất lãng mạn và ngọt ngào. Họ luôn biết cách vun vén tình yêu cho mình. Biết cách hâm nóng tình yêu bằng những điều thú vị như những món quà tự làm, hay những cuộc rong ruổi đó đây.
Vốn là người giản dị nên anh chàng cô nàng Bạch Dương không quá màu mè trong tình yêu. Nhưng họ lại là người thích lãng mạn ngọt ngào. Đôi lúc còn mơ mộng nữa . Đôi khi, Bạch Dương rơi vào sự hụt hẫng, thất vọng khi những hoang tưởng đó bị sụp đổ.
cung bạch dương
Nhược điểm của những cô nàng anh chàng Bạch Dương là bản tính hiếu thắng thích chinh phục nên trong tình yêu họ không phải là tuýp người chung thủy đâu nhé!

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305