Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

Dưỡng Da Bằng Thuốc Bắc

(Tọa Độ Du Lịch) - Dưỡng da từ thuốc bắc hay thảo dược được nhiều chị em tin dùng vì ít tác dụng phụ dễ sử dụng mà hiệu quả cao đêm lại làn da trắng hồng tự ....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Dưỡng da từ thuốc bắc hay thảo dược được nhiều chị em tin dùng vì ít tác dụng phụ dễ sử dụng mà hiệu quả cao đêm lại làn da trắng hồng tự nhiên chống được tia cực tím vì được bổ sung thêm khoáng chất cho tạo cho da sức đề kháng tốt.
Dưỡng da bằng bột thuốc bắc


Bột thuốc bắc được điều chế từ nhiều loại thảo dược quý của tự nhiên, không chỉ trị được nhiều loại bệnh khác nhau, bột thuốc bắc còn giúp ức chế hoạt động sản sinh hắc sắc tố giúp làn da sáng đẹp rạng ngời.
Nhưng để sử dụng thì bạn phải thực hiện đúng hướng dẫn của lang y và không được dùng quá liều, nếu không nó sẽ gây tác dụng phụ cho làn da đấy nhé!
Hãy đến những hiệu thuốc bắc uy tín để mua bột thuốc bắc dưỡng da, và bạn phải chuẩn bị tinh thần là sử sụng sau một khoảng thời gian da mới lên tông rõ ràng nhất.


Bạn dưỡng da với bột thuốc bắc  bàng cách: lấy 2 thìa bột thuốc bắc trộn với 3 thìa sữa chua không đường thật đều, sau đó đắp mặt khoảng 15 – 20 phút và lấy nước ấm rửa lại mặt.
Hãy thử lên da tay trước khi đắp lên mặt để tránh rủi ro nhé!

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305