Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

Cung Hoàng Đạo Ma Kết

(Tọa Độ Du Lịch) - Thông tin về Ma Kết- Chòm sao sinh ra dưới biểu tượng Dê núi ​ Dê núi – Giải thích cung Ma Kết 22 tháng 12 đến 20 tháng 1 Đặc điểm t....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Thông tin về Ma Kết- Chòm sao sinh ra dưới biểu tượng Dê núi

Dê núi – Giải thích cung Ma Kết
22 tháng 12 đến 20 tháng 1


Đặc điểm truyền thống của cung Ma Kết

Thực tế và Khôn khéo
Đầy tham vọng và Quy tắc
Kiên nhẫn và Thận trọng
Hài hước và Kín đáo
Mặt Tối…
Bi quan và Theo số mệnh
Keo kiệt và Không có thiện chí
Ma kết ! Về chòm sao của bạn…Dấu hiệu của Ma Kết là một trong những loại (hầu hết )nghiêm trọng và ổn định nhất trong các loại cung hoàng đạo. Những nhân vật độc lập, mang chất rock này có nhiều đức tính tốt thực sự. Họ thường tự tin, có ý chí mạnh mẽ và bình tĩnh. Những người chăm chỉ, vô cảm, lanh lợi, thực tế, có trách nhiệm , kiên trì và cực kì thận trọng này, có thể bền bỉ dai dẳng rất lâu nếu cần thiết để hoàn thành mục tiêu họ đã đặt ra cho bản thân. Cung Ma Kết là những nhân viên đáng tin cậy trong hầu hết bất cứ nghề nghiệp nào mình đảm nhận. Họ là những đòn kết liễu chủ yếu trong hầu hết các dự án bắt đầu bởi các dấu hiệu “ tiên phong “; với hãng bám-vào-mũi-đất họ nhanh chóng trở thành “ xương sống “ của bất kì công ty nào họ làm việc.

Cung Ma Kết làm nên bản thân họ, những nhà quản lý tháo vát, quả quyết; đặt ra tiêu chuẩn cao cho bản thân và những người khác. Họ luôn đấu tranh cho sự trung thực trong những lời chỉ trích của họ về cái tôi, họ tôn trọng kỷ luật từ trên cao và đòi hỏi điều tương tự từ những người dưới chân họ. Theo cách kiên địch, ngoan cố, cứng rắn, có phương pháp của họ, họ kiên trì chống lại những khó khăn cá nhân, đặt gia đình và/hoặc công việc lên trước những nhu cầu và phúc lợi của riêng họ để vươn tới mục tiêu sau khi những người khác đã bỏ cuộc và gục ngã bên đường từ lâu. Trong thực tế, khi khả năng thực thi đồng minh với sự tiến triển của tham vọng là bắt buộc đối với nhân viên để làm một dự án thành công, Ma Kết chính xác là người cần tuyển. Họ lên kế hoạch cẩn thận để thực hiện tham vọng của mình ( thường bao gồm trở nên giàu có), họ tiết kiệm mà không cần bủn xỉn, và có thể đạt kết quả tuyệt vời với nổ lực và chi phí tối thiểu. Vì khả năng tổ chức của họ, họ có thể làm một số dự án cùng lúc.

Họ có sự tôn trọng tuyệt vời đối với nhà cầm quyền, nhưng có thể không, nếu họ đạt được thứ hạng cao, họ sẵn sàng lắng nghe ý kiến của người khác về những việc họ trực tiếp chịu trách nhiệm. Khi nhân vật có quyền lực xếp hạng trong một tình huống cho trước, họ mong đợi cấp dưới cũng tự có kỷ luật giống bản thân họ vậy và để đảm trách mỗi nhiệm vụ theo tiêu chuẩn cao nhất. Tuy nhiên,họ, công bằng, cũng như đòi hỏi khắc khe. Trong số những người ngang bằng họ, họ không phải lúc nào cũng là những cấp dưới dễ chịu vì họ dè dặt và quá bảo thủ, họ coi trọng giá trị truyền thống hơn là sự đổi mới, tuy nhiên, họ coi trọng những thứ về sau và thường không có khiếu hài hước. Ngoài ra họ cũng có xu hướng theo chủ nghĩa bi quan, u sầu và thậm chí là bất hạnh mà nhiều Ma Kết không thể giữ riêng mình, đặc biệt nếu họ thất bại với tư cách cá nhân. Ở mức cao nhất, đặc điểm này có thể làm họ thành một cá thể dễ chán nản; ngây ngất hạnh phúc xen kẽ với đủ loại thống khổ nhất của đau khổ đã chôn quá sâu trong tiềm thức, họ nên tìm sự giúp đỡ nếu những cảm xúc như vậy trở nên thường xuyên. Đối với các lý do trên, những Ma Kết có năng lực nên dành nhiều thời gian suy ngẫm.

Những biến động trong tâm trạng không phải là lý do duy nhất một số Ma Kết ( Capricorn) xứng đáng với tính từ dựa trên tên gọi của họ _ Thất thường ( capricious ). Họ có thể rất đáng ngạc nhiên và bất ngờ hóm hỉnh và khôn khéo cho sự yên lặng, họ có vẻ là những cá nhân khép kín, họ cũng có khuynh hướng phá hủy mọi việc bằng những lần xấc xược hoàn tàn vô trách nhiệm và không mong đợi. Trong một số cá nhân nhất định, những người có cá tính mạnh, sự cám dỗ làm điều này phải được kháng cự bằng sự tự kiểm soát cứng cỏi. Một phẩm chất không mong đợi khác nữa trong một số Ma Kết là hứng thú đối với những điều huyền bí mặc cho diễn biến suy nghĩ mang tính ngờ vực một cách tự nhiên.

Trí tuệ của họ đôi khi rất tinh tế. Họ suy nghĩ hết sức sâu sắc, xuyên suốt khám phá tất cả những khả năng trước khi quyết định một lựa chọn “ an toàn “. Họ có trí nhớ tốt và một lòng ham muốn kiến thức không thể thỏa mãn được nhưng có phương pháp. Họ lý trí, hợp lý và có đầu óc sáng suốt, có sự tập trung tốt, vui thích những tranh luận mà ở đó họ có thể khoe khoang sự thông minh bằng cách dỗ dành đối thủ vào bẫy và tiêu diệt chúng bằng lý lẽ.

Trong các mối quan hệ cá nhân của họ, họ thường không-thoải-mái nếu không thể thẳng thắn bộc lộ sự buồn bực. Họ có phần tự cho mình là trung tâm nhưng không quá mức như vậy, cảnh giác và thận trọng quanh những người họ không biết rõ, họ thích không can thiệp tới người khác và lại không cho phép người khác có sự can dự đến mình, do đó họ có xu hướng thu hút những người không hiểu họ. Với những người quen bình thường, họ sẽ đối xử bằng tài ngoại giao, sự tế nhị và, trên tất cả, sự trầm lặng. Họ chỉ kết bạn với một số ít nhưng mạnh mẽ trung thành với những người đó, và họ có thể trở nên cay đắng và là những kẻ thù hùng mạnh. Họ thỉnh thoảng không thích người khác phái và kiểm tra những dòng chảy yêu thương cẩn thận trước khi xét đoán nhiệt độ thích hợp cho hôn nhân. Tuy nhiên, một khi đã kết hôn, họ trung thành, dù có chiều hướng hay ghen. Hầu hết Ma Kết kết hôn là sống trọn đời.

Nghề nghiệp của họ có thể bao gồm hầu hết các ngành nghề liên quan đến toán hoặc tiền và họ bị thu hút mãnh liệt bởi âm nhạc. Họ có thể là nhà kinh tế học, chuyên gia tài chính, giám đốc ngân hàng, kẻ đầu cơ, nhà thầu, quản lý và môi giới bất động sản. Họ nổi trội như các quan chức, đặc biệt những dự án đòi hỏi kế hoạch và công việc dài hạn đều được quan tâm, và kĩ năng của họ trong cuộc tranh luận và tình yêu với phép biện chứng khiến họ trở thành những chính trị gia tài giỏi. Họ là những giáo viên xuất sắc, đặc biệt là hiệu trưởng của các cơ quan giáo dục, nơi họ có thẩm quyền để tổ chức và quản lý mà không có sự thân mật quá nhiều với các nhân viên. Nếu làm việc với đôi bàn tay, họ có thể trở thành những nhà khoa học thực tế, kỹ sư, nông dân, và nhà xây dựng. Trí thông minh và sự vô lễ là những đặc trưng của một số Ma Kết có thể làm một vài trong số họ chọn ngành giải trí làm sự nghiệp.


Những mối quan tâm về sức khỏe có thể xảy ra…

Ma Kết chi phối đầu gối, xương và da, vì vậy các Ma Kết có thể có khả năng bị gãy xương và dây chằn của đầu gối và những nhược điểm khác của chân. Các bệnh ngoài da từ phát ban và lên thành bệnh phong ( ở các nước mà căn bệnh đó phổ biến ) rất nguy hiểm, và rối loạn tiêu hóa có thể xảy ra bởi xu hướng của Ma Kết hay lo lắng hoặc ức chế cảm xúc. Thiếu máu, bệnh Bright, viêm chảy, điếc, bệnh thấp khớp và còi xương cũng được nói là đe dọa đến các bạn trẻ sinh dưới chòm sao này.

THÍCH
Sự đáng tin cậy
Tính chuyên nghiệp
Biết những gì bạn thảo luận
Sự thiết lập vững chắc
Mục đích


KHÔNG THÍCH
Mưu đồ ngông cuồng
Khả năng tưởng tượng
Những công việc không-đi-đến-đâu
Tính xấu xa
Sự giễu cợt

NHỮNG VẤN ĐỀ CÓ THỂ XẢY RA CHO BẠN, VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT

Như với tất cả các cung mặt trời, chúng ta đều có những điểm độc đáo trong tính cách. Khi những đặc điểm này bị loại hoặc không được nhận ra, vần đề sẽ phát sinh. Tuy nhiên, với chiêm tinh học, chúng ta có thể kiểm chứng vấn đề và ước định những giải pháp thích đáng dựa trên đặc tính của cung mặt trời. Là một Ma Kết, bạn có thể thấy những thứ bên dưới, thứ thực sự đã đánh vào đích vấn đề. Hãy thử các giải pháp, rất có thế thể bạn sẽ ngạc nhiên trước kết quả. Nếu bạn thấy chính mình cuối cùng nhận lại được những ảnh hường xấu dưới đây, đó là bởi vì bạn đã thất bại trong việc thể hiện sự lạc quan.

VẤN ĐỀ: Có người lợi dụng bạn và bản chất tốt đẹp của bạn.
GIẢI PHÁP: Hãy thử cẩn thận hơn với những thiện ý của bạn, và đặt số 1 lên đầu cho một sự thay đổi.

VẤN ĐỀ: Có người “ mất hứng “ đối với bạn.
GIẢI PHÁP: Kiểm tra các loại nguyên nhân gây nên gần đây bạn hay phòng ngự hoặc thúc ép, hãy lựa chọn khôn ngoan.

VẤN ĐỀ: Đồng nghiệp không thích làm việc bên cạnh bạn, chia sẻ dự án.
GIẢI PHÁP: Trong khi bạn là một nhân vật có uy thế tài giỏi, cố gắng đừng hành động như một kẻ coi thường người khác khi làm việc song song với nhau bình đẳng.

VẤN ĐỀ: Quá sức mệt mỏi và không hoàn thành dự án trong công việc.
GIẢI PHÁP: Cố gắng đừng lập quá nhiều kế hoạch và lên lịch cho chúng quá gần nhau. Thử làm việc có chừng mực và bạn sẽ giải quyết được vấn đề này.

Hành tinh chi phối bạn là sao Thổ

Khoảng cách trung bình từ mặt trời (AU) 9.555
Thiên văn kỳ của quỹ đạo (năm) 29.46
Bán kính xích đạo (km) 60268
Bán kính địa cực (km) 54360
Thời gian hành tinh xoay vòng (giờ) 10.66
Độ nghiêng của xích đạo với quỹ đạo (độ) 26.73
Số lượng vệ tinh quan sát 18

Một số sự thật thú vị về dấu hiệu chòm sao của bạn:

Động vật gắn liền với chòm sao của bạn là chú Dê xinh đẹp này đây. Nó là một loài vật vững chân có cân nặng trung bình 150 – 300 pounds và đạt chiều cao 35 – 45 inches. Do móng vuốt của nó, với miếng đệm không trượt kẹp chặt, loài dê rất nhanh nhẹn. Loài vật này có chiếc đầu hẹp, mảnh khảnh, sừng đen mọc cong ngược ra phía sau dài 10 – 12 inches. Bộ lông màu trắng và trên cằm là đôi râu dài.

Màu sắc được chọn lựa cho Ma Kết là NÂU và những màu tối.

ONYX ĐEN

Onyx xinh đẹp là viên đá sao của bạn. Onyx là một dạng mã não ( thạch anh có tinh thể kín ) được nhận thấy bằng những đường kẽ đen trắng qua lại. Nó được dùng để khắc chạm lên đá ( hình khắc mẫu trên một lớp trắng nổi bật, đối ngược lại lớp đen ). Nếu lớp trắng xen kẽ với một màu sắc khác, thì mã não có những tên khác nhau: Nếu đỏ là Canerlian -onyx, nếu nâu nó là mã não có vân ( sardonyx ), và nếu lớp thứ hai có bóng nhợt nhạt là đặc trưng thông thường của chalcedony, nó được gọi là chalcedony –onyx. Một mảnh rắn Onyx đen thuần nhất thì có màu thẫm. Mã não không phải lúc nào cũng màu đen thẫm trừ khi nó được gọi là Onyx ( Mã não thông thường đỏ, xanh lá, xanh dương thẫm… ).

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305