Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

Cách Trị Mụn Đầu Đen Hiệu Quả

(Tọa Độ Du Lịch) - Mụn đầu đen khiến làn da bạn bị tàn phá nghiêm trọng, nhất là vùng da ở mũi. Bạn đã biết cách trị mụn đầu đen như thế nào chưa?. Với những....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Mụn đầu đen khiến làn da bạn bị tàn phá nghiêm trọng, nhất là vùng da ở mũi. Bạn đã biết cách trị mụn đầu đen như thế nào chưa?. Với những phương pháp đơn giản giúp trị mụn đầu đen cững đầu nhất đêm lại làn da trắng sáng tự nhiên.


Trị mụn đầu đen với chanh

Chanh tươi có vô số công dụng trong mọi lĩnh vực và 1 trong số đó là trị mụn đầu đen. Có 3 cách trị mụn đầu đen cho bạn lựa chọn.


Thứ nhất: Bạn lấy một quả chanh vắt lấy nước cốt và bôi lên mũi, massage nhẹ nhàng khoảng 10 phút. Trước khi bôi bạn phải rửa mặt bàng nước ấm và sau khi bôi cũng vậy nhé!
Thứ 2: Bạn trộn những nguyên liệu: bột yến mạch, sũa chua không đường, dầu ô liu và nước cốt chanh theo tỷ lệ: 2:3:1:1 thìa cà phê. Bạn trộn thật đều để có một hỗn hợp sền sệt, bôi hỗn hợp lên mũi từ 5 – 10 phút và rửa lại mặt với nước lạnh.
Thứ 3: Bạn lấy bột quế trộn với nước cốt chanh theo tỷ lên 1:1 và bôi lên vùng mũi, khi nào hỗn hợp khô lại thì bạn rửa lại với nước ấm
Bên cạnh tác dụng trị mụn thì nước cốt chanh còn giúp kháng khuẩn, kháng viêm, tránh để vùng da bị vi khuẩn tấn công và làm sáng da hiệu quả.

Trị mụn đầu đen bằng bột ngô

Bột ngô là một lương thực giúp chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng, nhưng nó còn có một công dụng khác đó là trị mụn đầu đen.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:
-         - Bột ngô
-         - Giấm
Cách làm:
Bạn trộn bột ngô với giấm theo tỷ lệ 3:1 sao cho hỗn hợp này nhão ra, đắp hỗn hợp lên vùng da có mụn đầu đen khoảng 15 phút cho đến khi hỗn hợp khô lại thì rửa mặt sạch với nước ấm.
Chúc các bạn thành công!

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305