Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

Cách Sử Dụng Kem Dưỡng Da Hiệu Quả

(Tọa Độ Du Lịch) - Cách Sử Dụng Kem Dưỡng Da Hiệu Quả Để hạn chế tất cả những rủi ro không may xảy đến với làn da thì bạn phải hiểu được những nguyên tắc n....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Cách Sử Dụng Kem Dưỡng Da Hiệu Quả

Để hạn chế tất cả những rủi ro không may xảy đến với làn da thì bạn phải hiểu được những nguyên tắc nhất định khi sử dụng kem dưỡng da đấy nhé!

Làm sạch da trước khi dùng kem dưỡng
Mỗi ngày làn da của bạn phải bảo vệ cơ thể và hứng chịu không ít những tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài như: ánh nắng mặt trời, mồ hôi, khói xe, bụi bẩn,… và thậm chí là không khí. Những tác động này khiến da bị tổn thương và tích tụ một lương lớn tạp chất bẩn.Sau một ngày dài như vậy bạn cần vệ sinh sạch sẽ để loại bỏ hết những tạp chất bẩn tích tụ trên da, tránh để chúng gây bít tắc lỗ chân lông khiến da bị nổi mụn và bi viêm.
Nhất là trước khi bôi kem dưỡng thì việc làm sạch da còn quan trong gấp nhiều lần, bởi vì làn da sạch sẽ dễ dàng hấp thu dưỡng chất có trong kem dưỡng hơn, kem dưỡng sẽ thẩm thấu và phát huy công dụng của chính mình.
Nếu như bạn chưa vệ sinh da mà đã bôi kem dưỡng thì nó chỉ làm cho lỗ chân lông bị bít tắc nhiều hơn, khiến da mọc nhiều mụn hơn và tiềm ẩn nguy cơ viêm da, nhiễm trùng da hay ung thư da.
Thoa kem dưỡng ngay khi vừa làm sạch da


Thời gian bôi kem dưỡng da thích hợp nhất là trong vòng 1 phút khi mới làm sạch da xong, lúc này da có đủ độ ẩm dễ bám kem dưỡng, hơn nữa đây là thời điểm lỗ chân lông mở rộng nên dưỡng chất dễ thẩm thấu hơn.

Nếu bôi kem dưỡng khi da khô rồi thì da khó hấp thu hết được dưỡng chất.

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305