Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

Cách Khắc Phục Khô Da Nơi Công Sở

(Tọa Độ Du Lịch) - Cách Khắc Phục Khô Da Nơi Công Sở Văn phòng làm việc nơi công sở là nơi điều hòa mở 24/7 để giúp thanh lọc không khí cho mọi người làm v....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Cách Khắc Phục Khô Da Nơi Công Sở

Văn phòng làm việc nơi công sở là nơi điều hòa mở 24/7 để giúp thanh lọc không khí cho mọi người làm việc dễ chịu hơn, tuy nhiên nó lại gây môt tác dụng phụ không nhỏ đó là khiến da bị khô đi rất nhiều, bên cạnh đó màn hình máy tính cũng là một phần làm khô da niếu ngồi nhiều có thể gây cho da những tác hại không tốt bên cạnh đó áp lực stress nơi công sở khiến cho da xấu đi .
Đặt một bể cá trên bàn làm việcMáy điều hòa hút hết lượng ẩm trong không khí làm da bạn bị khô, vậy thì bạn có thể tạo ra nguồn cung cấp ẩm cho mình bằng cách đặt 1 bể cá trên bàn làm việc. Nước trong bể cá sẽ không ngừng bốc hơi để tăng cường độ ẩm khu vực xung quanh, giúp đảm bảo được độ ẩm cho chỗ bạn ngồi.
Hoặc khi làm việc quá áp lực thì nhìn những chú cá bơi lội sẽ giúp bạn thư thái hơn nhiều đấy.
Bôi kem dưỡng ẩm mỗi ngày


Bôi kem dưỡng ẩm mỗi sáng trước khi đi làm chính là cách bảo vệ da hiệu quả nhất, nó không chỉ giúp da không bị khô khi ngồi điều hòa da cả ngày mà còn duy trì độ ẩm để da tránh khỏi những nguy cơ gây tác hại từ bên ngoài nữa.
Bạn cũng nên lưu ý những điều sau đây khi làm việc trong môi trường điều hòa mỗi ngày:
- Không được để mặt ướt vì hơi máy lạnh sẽ hút khô nước trên da mặt bạn, đồng thời hút luôn hơi nước trong da bạn.
- Không để đồ ăn thức uống trên bàn làm việc vì sẽ khiến vi khuẩn phát triển mạnh hơn, những vi khuẩn này sẽ tấn công da và gây mụn.

- Tuyệt đối không thở bằng miệng vì sẽ khiến vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể qua đường hô hấp.

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305