Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

Cách Giảm Cân Dưỡng Da Với Detox

(Tọa Độ Du Lịch) - Nước uống dễ làm nhìn bắt mắt lại mang lại hiệu quả không ngờ tốt cho đường tiêu hóa lại đẹp da giúp gan thanh lọc cơ thể rất tốt m ột công....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Nước uống dễ làm nhìn bắt mắt lại mang lại hiệu quả không ngờ tốt cho đường tiêu hóa lại đẹp da giúp gan thanh lọc cơ thể rất tốt một công đôi việc, bạn vừa có thể giảm cân nhưng cũng có thể nuôi dưỡng làn da đẹp rạng ngời nhờ uống detox mỗi ngày.
Cách 1
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
-         Cam
-         Táo
- Kiwi
-         Đường dành riêng cho người giảm cân
-         10 lá bạc hà
Tùy vào khẩu vị của bạn mà có thể thay loại trái cây khác cho hợp lý
Cách làm:
Tất cả nguyên liệu cắt thành miếng rồi bỏ vào những vật dụng như ly hay chai lọ thuyer tinh điều được tùy vào sở thích của mối người mà chọn những trái cây theo ý thích giảm cân có thể dùng những loại trái cây có chất chua nhiều vitamin c, như cam hay chanh ngoài ra axit trong vỏ của những trái cây này rất tốt cho việc giảm cân vì thế nên để nguyên vỏ cho nước đường đã pha sẵn vào lọ để vào tủ lạnh chừng 4,5h là có thể uống được.

Cách 2
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Xoài
- Nước dừa
- Chanh
Cách làm:


Xoài bỏ vỏ, bỏ hạt ép lấy nước, sau đó cho khoảng 1 lít nước dừa và 1 thìa nước cốt chanh pha với nước ép xoài.
Để vào ngăn mát tủ lạnh và uống thay nước uống hàng ngày, nên uống nhiều sau bữa trưa 30 phút.
Nhiêu người vẫn nghĩ trong xoài có một lượng đường lớn thì ăn nhiều sẽ gây béo, nhưng nếu biết cách ăn và chế biến thì xoài lại giúp điều tiết cân nặng ổn định và dưỡng da,vì trong nó có chứa nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe.

Cách 3
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 2 củ cà rốt
- ½ quả cam
- Đường dành cho người ăn kiêng
Cách làm:

Bạn rửa cà rốt thật sạch sau đó ép lấy nước, cho nước cam đã vắt và đường vào nước ép cà rốt. Pha thêm 1 lít nước lọc nữa nhé!
Để vào tủ lạnh và uống hàng ngày để có kết quả tốt nhất.
Bên cạnh công dụng giúp bạn cảm cân nhanh chóng thì những detox này còn chăm sóc làn da của bạn khỏe đẹp, vì trong nó có chứa nhiều loại vitamin và dưỡng chất có tác dụng dưỡng da.

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305