Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

Ảnh Hưởng Của Tia Cực Tím Đến Da

(Tọa Độ Du Lịch) - Ảnh Hưởng Của Tia Cực Tím Đến Da Không thể phủ nhận những ảnh hưởng tích cực mà ánh nắng mang lại cho sự sống của con người, nhưng với là....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Ảnh Hưởng Của Tia Cực Tím Đến Da

Không thể phủ nhận những ảnh hưởng tích cực mà ánh nắng mang lại cho sự sống của con người, nhưng với làn da thì ánh nắng chính là hung thân vô hình khiến da bị tàn phá.

Khiến da lão hóa sớm
Đi dưới nắng nhiều sẽ khiến da bị mất nước, bị khô, nếu như không cung cấp dưỡng ẩm cho da kịp thời thì sẽ khiến liên kết biểu bì dưới da sẽ suy yếu, da dễ bị tấn công bởi tác động tiêu cực bên ngoài môi trường dẫn đến viêm da, tăng sắc tố, các gốc tự do cũng tăng mạnh khiến da không thể tự cân bằng được, để đảm bảo được sự ổn định các gốc tự do sẽ tự cân bằng bằng cách phá hủy màng tế bào của da. Quá trình này sẽ vô tình đẩy nhanh lão hóa trên da.

Ung thư da

Nếu như bạn tiếp xúc với nắng mật độ dày đặc trong nhiều năm mà không bôi kem dưỡng da chống nắng hay không đội mũ nón, mặc áo khoác thì nguy cơ bị ung thư da là rất lớn.


Những hậu quả mà ung thư da mang lại thì chắc chắn bạn sẽ chẳng dám nghĩ đến đâu, vì vậy ngay từ bây giờ hãy chọn cho mình một loại kem chống nắng thích hợp và bảo vệ làn da của mình tốt nhất, ngăn ngừa mọi ảnh hưởng tiêu cực của ánh nắng đến da.

Chứng mụn rộp đơn hìnhKhi đi dưới nắng nhiều vùng da xung quanh miệng hoặc trên môi của bạn xuất hiện những vết bỏng rộp, đây chính là biểu hiện bạn đã bị chứng mụn rộp đơn hình. Khi đi dưới nắng nhiều tác động của tia UVA khiến hệ miễn dịch của bạn bị suy yếu nghiêm trọng và dễ bị tấn công bởi virut mụn rộp đơn hình, nếu như không được điều trị nhanh chóng thì những vết rộp này sẽ  biến chứng thành những vết lở loét nghiêm trọng.

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305