Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

Trương Gia Giới Có Một Nơi Như Thế Tồn Tại

(Tọa Độ Du Lịch) - Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn chốn bồng lai tiên cảnh thu hút khách du lịch đến đây tham quan du lịch  Có thể nói, Phương Hoàng ....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn chốn bồng lai tiên cảnh thu hút khách du lịch đến đây tham quan du lịch 
Có thể nói, Phương Hoàng Cổ Trấn đẹp theo một cách không giống bất cứ nơi nào khác. Một trấn nhỏ bé ở Hồ Nam với những căn nhà cổ san sát áp sát vào núi và soi mình xuống sông Đà Giang thơ mộng được nhà văn Tây Lan Alley Rewi ca ngợi là nơi đẹp nhất Trung Quốc. 
 Còn Trương Gia Giới là một thành phố rộng lớn cũng thuộc tỉnh Hồ Nam, nơi đây nổi tiếng là “chốn bồng lai tiên cảnh” nơi hạ giới.  Đây là nơi mà bạn nên trải nghiệm ít nhất một lần trong đời, tuy nhiên, hành trình để đến được với Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn  còn khá gian nan vì xa xôi và phải di chuyển rất nhiều, do đó người du lịch cần phải có một sức khỏe dẻo dai. Nhưng bạn hãy tin đi,  công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.


Thiên Môn Sơn:

Đây là ngọn núi nổi tiếng nằm trong vườn quốc gia Núi Thiên Môn, và nổi tiếng với con đường “trên trời” cùng hệ thống cáp treo được tuyên bố là  “cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất thế giới” với 98 cabin cáp treo, tổng chiều dài hơn 7.400m. Từ trong cáp treo bạn có thể thưởng trọn khung cảnh núi Thiên Môn với cung đường quanh co uốn lượn, thậm chí bạn sẽ vỡ òa khi đi đến lưng chừng, cảm giác từ trên cao nhìn xuống một bên là mây,  một bên là núi như kích thích mọi giác quan và cả một chút sợ hãi trong bạn. Tại đây còn có con đường bằng kính siêu cường lực trong suốt men theo vách núi dựng đứng được gọi là Skywalk – con đường trên trời vừa khiến bạn vừa phấn khích nhưng cũng thót tim lắm đấy. Bước trên nền kính trong suốt nhìn xuống vực sâu vạn trượng Sau khi lên đến đỉnh, bạn cứ di chuyển theo con đường bao quanh các đỉnh núi và đi từ đỉnh núi này sang đỉnh núi khác, vừa đi vừa thưởng thức phong cảnh đẹp tự chốn bồng lai. Và nếu có sức khỏe tốt, bạn nên thử sức với 999 bậc thang dốc đứng để lên được Động Thiên Môn mà hay còn được gọi là Cổng trời và được ví như nơi giao thoa giữa trời và đất.

Cầu kính Grand Canyon:Đến Trương Gia Giới đừng quên cầu kính Grand Canyon – cây cầu được xây bằng mặt kính dài nhất thế giới với chiều dài hơn 400m và được biết là nơi nhảy bungee lý tưởng với độ cao lên tới 300m. Từ trên cầu nhìn xuống toàn cảnh sẽ khiến cho bạn đôi lúc phải run lên nhưng với cảnh vật hũng vĩ đến ngộp thở như thế thì cũng đáng để bạn thử một lần đúng không?

Dạo thuyền trên sông Đà Giang:

Hãy tìm cho mình một chiếc thuyền và ngắm nhìn Phượng Hoàng cổ trấn từ dòng sông Đà Giang thơ mộng, lướt qua những gian nhà cổ san sát nhau, cảm nhận không khí se se lạnh từ dòng nước xanh ngắt, thỉnh thoảng nghe đâu đó văng vảng vài ba câu hát bên hai bờ vọng lại. Một chút gì đó rất trữ tình nhưng cũng xưa cổ đến mức đôi lúc khiến bạn khẽ rùng mình. Chuyến đi cũng giúp bạn chiêm ngưỡng những thắng cảnh nổi tiếng nằm hai bên bờ sông như: Lầu Đông Môn, Tháp Vạn Dân, khu phong cảnh Sa Vịnh, Lầu Nghệ Thuật Hồng Kiều.


Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305