Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

Cách Làm Thịt Bò Khô Tại Nhà

(Tọa Độ Du Lịch) - Để có những món ăn ngon cho gia đình và người thân chúng ta nên tìm hiểu cách nấu nhưng để làm bò khô thì cực kỳ đơn giản cùng toadodulich m....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Để có những món ăn ngon cho gia đình và người thân chúng ta nên tìm hiểu cách nấu nhưng để làm bò khô thì cực kỳ đơn giản cùng toadodulich mách nhỏ bạn cách làm bò khô ngon bổ rẻ này.
Cùng vào bếp ngay thôi nào.

Cách làm thịt bò khô không cần lò nướng

Nguyên liệu để thực hiện cách làm bò khô không cần lò nướng (1-2 người ăn)
– 500gr thịt bò mông hay vai
– 40ml nước lạnh
– 60gr đường
– 2 muỗng canh vừng
– 1 muỗng cà phê muối
– 1 muỗng cà phê bột nêmCách làm thịt bò khô không cần lò nướng (1-2 người ăn)
Bước 1: Thịt bò tươi mua ở siêu thị có chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh. Bạn mang đi sửa sạch rồi lau khô. Đặt lên thớt thái từng lát mỏng.Bước 2: Trộn hỗn hợp đường, hạt nêm, vừng, muối, nước lạnh vào một cái âu to rồi sóc lên cùng với thịt bò sao cho ngấm vị. Không được để thịt bò bị nát.
Sau đó để vào trong tủ lạnh trong vòng 1 đêm.Bước 3: Xếp thịt bò ra một khay inbox hoặc vỉ nướng, phơi khô dưới nắng đến khi thịt bò thật khô. Phơi chỗ cao, đảm bảo vệ sinh, tránh bụi vào thịt bò.Bước 4: Chuẩn bị một chảo dầu. Đun trên bếp lửa đến khi dầu sôi thì cho thịt bò vào chiên đến khi chín đều 2 mặt thịt.Bước 5: Sau khi chiên thịt bò chín cho ra khay inox, bọc bằng màng mọc thực phẩm, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Khi nào sử dụng thì bỏ ra.Cuối cùng, bạn đã hoàn thành món thịt bò khô mà không cần lò nướng rồi nhé.


Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305