Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

Mối Tình Cổ Tích Của Cô Gái Miền Tây

(Tọa Độ Du Lịch) - Tình yêu đến nhiều lúc bất ngờ mà chúng ta không bao giờ biết được đó là định mệnh đã sắp đặt .trong giây phút nguy cấp đó, anh vẫn nghĩ đến....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Tình yêu đến nhiều lúc bất ngờ mà chúng ta không bao giờ biết được đó là định mệnh đã sắp đặt .trong giây phút nguy cấp đó, anh vẫn nghĩ đến mình, bất chấp hiểm nguy để cứu mình thì điều đó đáng trân quý nhiều lắm”.
Tình yêu vượt mọi khoảng cách của cô gái miền Tây và chàng trai gốc Hà Nội


Vân Anh, cô gái 25 tuổi, quê Tiền Giang và Văn Huy, 27 tuổi, chàng trai gốc Hà Nội đã có một chuyện tình thật đẹp kéo dài 5 năm trước khi về chung một nhà. Câu chuyện của họ đầy thú vị và đáng ngưỡng mộ.Chuyện tình trên đất Pháp của Vân Anh và Văn Huy

Vân Anh và Văn Huy quen nhau qua những cuộc gặp gỡ với bạn bè chung. Thời gian đầu cả hai người đều không nghĩ có ngày lại thành đôi. Nhưng dần dần từ những buổi gặp nhau cuối tuần của nhóm bạn, những khoảng thời gian nấu ăn và tham gia các hoạt động chung, Huy lại thể hiện tình cảm một cách chủ động hơn đã khiến cho Vân Anh rung động.Vân Anh và Văn Huy quen nhau qua những cuộc gặp gỡ với bạn bè chung. Thời gian đầu cả hai người đều không nghĩ có ngày lại thành đôi.

Tuy nhiên, sau khi trái tim chung một nhịp đập, cặp đôi này đã gặp phải khá nhiều khó khăn. Theo dự định ban đầu, Văn Huy sẽ đi du học tại Pháp rồi sau đó sang Singapore hay Úc để theo đuổi ngành nghề mà gia đình anh đang kinh doanh và phát triển. Tương lai của Văn Huy là đầy rẫy những dự định:

“Khi biết chúng mình yêu nhau, mẹ anh ấy chưa đồng ý. Trong những cuộc gọi đường dài, mẹ anh thường hay khuyên nhủ anh nên chuyên tâm học hành nhanh chóng đừng vướng bận yêu đương. Mẹ anh cũng nghi ngại việc mình là con gái miền Tây thì khó hoà nhập với nếp sống miền Bắc của gia đình” – Vân Anh tâm sự.Thời gian đã giúp cả hai dần nhận ra tình yêu đích thực của đời mình

Nhưng sau tất cả, vì tình yêu với cô gái miền Tây ấy, Văn Huy tiếp tục ở lại Pháp sinh sống và làm việc tới tận bây giờ vì đó là nơi mà Vân Anh ở. Trước tình yêu mãnh liệt đó, bố mẹ hai bên đều vun vén và ủng hộ cho cặp đôi này.

Cãi nhau suốt ngày nhưng giữa cơn hoạn nạn lật thuyền, chàng liều mình cứu nàng thoát chết

Vì tuổi tác tương đồng nên cặp đôi này thường hay xảy ra giận hờn: “Chúng mình chỉ chênh nhau 2 tuổi nên trẻ con và bướng lắm. Nhiều khi chỉ vì những điều nhỏ nhặt mà không ai chịu nhường ai, giận dỗi đủ kiểu. Nhưng thật lòng, chưa bao giờ mình muốn rời bỏ anh Huy và minh tin anh cũng vậy. Bằng chứng là bọn mình khi cãi nhau từng dõng dạc tuyên bố đường ai nấy đi nhưng được vài bữa lại làm hòa” – Vân Anh tâm sự.Tuy nhiên, sau khi trái tim chung một nhịp đập, cặp đôi này đã gặp phải khá nhiều khó khăn.

Trong suốt gần 5 năm yêu nhau, kỉ niệm đáng nhớ nhất của cặp đôi này có lẽ lần gặp tai nạn lật thuyền. Khi đó, họ mới yêu chưa được lâu. Cuộc đi chơi hôm đó, cả đoàn dã ngoại và chèo thuyền. Khi trời đã xế chiều mà vẫn chưa thấy đích đến đâu, có nhiều đôi trong nhóm bỏ cuộc vì mệt và lạnh nhưng Vân Anh và Văn Huy vẫn quyết tâm hoàn thành cùng nhau đoạn đường còn lại. Tưởng rằng những đoạn thác ghềnh đã hết, nhưng đến một khúc sông thì thuyền của cặp đôi này bỗng nhiên bị nước hất va vào một ghềnh đá và lật úp:Ban đầu, cặp đôi này chưa nhận được sự ủng hộ hoàn toàn từ phía gia đình

“Khi đó mình có biết bơi nhưng cũng chới với và bị thuyền đè lên trên không ngoi lên được. Trong khi mình hoảng loạn thì anh Huy lao đến kéo mình ra khỏi dòng nước và giữ mình cùng thuyền ở lại. Buổi tối hôm ấy trong lúc mọi người hào hứng nhắc lại những cảm xúc của buổi chèo thuyền đầy thú vị, có ai đó trong nhóm đã nói với mình: Trong giây phút nguy cấp ấy mà Huy nhớ đến em và sẵn sàng bên em thì đó là một điều đáng trân quý lắm” – Vân Anh xúc động nghẹn ngào.

Sau gần 5 năm gắn bó, cặp đôi này đã quyết định về chung một nhà. Tâm sự về người đàn ông của đời mình, Vân Anh không giấu nổi tình yêu: “Khi mới quen biết anh Huy, cảm xúc đầu tiên mà mình dành cho anh đó chính là sự ngưỡng mộ. Và sau ngần ấy năm, mặc dù đã nhìn thấy nhiều hơn những khuyết điểm, nhưng sự ngưỡng mộ mình dành cho anh vẫn không thay đổi mà ngày một nhiều hơn.Trước tình yêu mãnh liệt của cả hai, bố mẹ hai bên đều vun vén và ủng hộ cho cặp đôi này.

Anh Huy là một người tài giỏi, có khát vọng lớn và luôn tự tin thực hiện những dự định đã hoạch ra. Anh luôn bảo tất cả những gì anh làm hôm nay, đều là vì tương lai của gia đình mà ở đó, anh mong muốn con cái phải được hưởng nền giáo dục tốt nhất, cuộc sống gia đình phải sung túc và đảm bảo về nhiều mặt. Bên cạnh con người của công việc đáng ngưỡng mộ ấy, thì anh Huy cũng là một người đàn ông tốt bụng, hiền lành và biết yêu thương cũng như giúp đỡ người thân, bạn bè…Sau gần 5 năm gắn bó, cặp đôi này đã quyết định về chung một nhà.

Nhưng quan trọng hơn hết, là tình yêu anh ấy dành cho mình. Sau những bộn bề công việc và cuộc sống, khi ở nhà, anh Huy rất thích vào bếp nấu những món ăn ngon, thích cùng mình xem phim và uống trà ăn bánh… Mình cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi được là người gắn bó và san sẻ với anh những buồn vui trong cuộc đời này”.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh cưới chụp tại Pháp của Vân Anh và Văn Huy:


Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305