Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

Đảo Jeju Thiên Đường Tình Yêu

(Tọa Độ Du Lịch) - Hàn Quốc vẫn là quốc gia thu hút khách du lịch nhiều nhắt của Châu Á mang trên mình vẻ đẹp đến từ thiên nhiên hoang sơ vào mùa thu hay mùa x....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Hàn Quốc vẫn là quốc gia thu hút khách du lịch nhiều nhắt của Châu Á mang trên mình vẻ đẹp đến từ thiên nhiên hoang sơ vào mùa thu hay mùa xuân điều đẹp nếu như bạn là tín đồ của những bộ phim truyền hình lãng mạn như Trái tim mùa thu, thì chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ hình ảnh nam chính cõng nữ chính đi giữa cánh đồng cỏ bạc mênh mông khiến biết bao con tim phải thổn thức.

Đảo Jeju Thiên Đường Tình Yêu
Đảo Jeju Thiên Đường Tình YêuĐảo Jeju vào mùa thu khung cảnh cũng đẹp giống như vậy. Những cánh đồng cỏ bac vàng óng ả chỉ chực một làn gió nhẹ thoảng qua là lại xào xạc đong đưa. Bên cạnh đó, những ngọn núi lúc này cũng đồng loạt thay áo, từ màu xanh tươi mát những ngày hè đều được thế chỗ bởi những tán lá vàng, lá đỏ rực rỡ. Đến Jeju là xem như bạn đã chạm tay vào nàng thu rồi đấy.
Lá phong đỏ vào mùa thu chuyển sang vàng tạo cảnh sắt bình yên khi đến với du lịch Hàn Quốc mùa thu không những lá đó mà lau sậy màu đỏ rực vào hoàng hôn cũng tạo cho nơi đây sự huyền ảo.

Cánh đồng lau sậy Sangumburi
Cánh đồng lau sậy Sangumburi

Cánh đồng lau sậy Sangumburi ở Jeju là thiên đường sống ảo của rất nhiều bạn trẻ nhất là vào mùa thu. Cánh đồng trải dài từ đỉnh đến chân của một ngọn núi vốn từng là miệng núi lửa ngừng hoạt động. Cánh đồng đẹp nhất là những lúc hoàng hôn, khi ánh nắng chiều tà trải dài xuống cánh đồng làm ánh lên thứ ánh sáng lấp lánh như một dải ngân hà. Mùa thu ở Sangumburi có thể không rực rỡ với những tán lá phong, hay ngân hạnh, nhưng lại mê hoặc lòng người với sự nhẹ nhàng, thơ mộng như một cô thiếu nữ.


Đỉnh núi Seongsan biểu tượng của đảo Jeju được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới và là một trong những điểm đến nổi bật của chuyến du lịch Hàn Quốc của bạn và . Vốn là miệng của một ngọn núi lửa khổng lồ đã ngưng hoạt động, nhìn từ trên cao xuống, Seongsan như một bức tranh hoàn hảo từ bố cục đến màu sắc.


 Vách đá dựng thẳng đứng giữa biển ôm trọn vào lòng một thảm cỏ xanh mướt với một bên là những tán lá thu vàng nổi bật. Để lên đến đỉnh núi, bạn sẽ đi theo một con đường bằng gỗ nhỏ, có độ dốc thoai thoải mà chỉ cần đi đến lưng chừng thôi cũng đã đủ để bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn cảnh của Jeju. Seongsan là điểm tham quan rất được yêu thích tại Jeju với hàng nghìn lượt khách đến đây mỗi ngày, nó thật sự là một món quà mà thiên nhiên ban tặng cho đảo Jeju.Người ta bảo nếu chưa đến Hallasan tức là bạn chưa đến Jeju. Hallasan là một ngọn núi cao 1950m so với mực nước biển, là miệng của một núi lửa ngừng hoạt động với 360 núi lửa vệ tinh bao quanh. Hallasan còn là vùng dự trữ sinh quyển của UNESCO. Thế mới nói, Jeju là vùng đất được thiên nhiên ưu ái khi có rất nhiều cảnh đẹp để khám phá.Người dân địa phương và khách du lịch, những người thích chinh phục thường chọn khám phá Hallasan bằng cách leo núi. Có 6 con đường mòn ở Hallasan, trong đó con đường mòn dài nhất là Seongpanak. Mất khoảng 5-6 tiếng cho một chiều đi, tuy nhiên bù lại đây là con đường dẫn bạn lên đến đỉnh núi có hồ Baeknokdam. Trên đường đi bạn sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh mùa thu hai bên đường với lá vàng lá đỏ rất đẹp.


Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305