Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

Những Thực Phẩm Có Lợi Cho Sức Khỏe

(Tọa Độ Du Lịch) - Thời tiết cuối năm rất dễ khiến cơ thể bạn suy yếu, làn da cũng mất đi sức sống nếu không được chăm sóc kỹ. Vì thế hãy nhanh tay bổ sung 10....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Thời tiết cuối năm rất dễ khiến cơ thể bạn suy yếu, làn da cũng mất đi sức sống nếu không được chăm sóc kỹ. Vì thế hãy nhanh tay bổ sung 10 loại thực phẩm này vào bữa ăn hàng ngày để "giải cứu" làn da của mình nhé!


Rau xà lách

Xà lách chứa lượng chất xơ và dinh dưỡng cao. Nó cũng có hàm lượng nước cao vì thế đây là thực phẩm hàng đầu nếu bạn muốn có làn da mịn mượt trong thời tiết cuối năm này.

Dưa chuột (dưa leo)

thuc-pham-cap-nuoc
thuc-pham-cap-nuoc

Dưa chuột rất phổ biến và có quanh năm. Dưa chuột cũng có hàm lượng nước cao, chứa vitamin C và a xít caffeic. Các thành phần này đều giúp làm dịu sự kích ứng và sưng tấy da.

Cần tây

Cần tây
Cần tây
Cần tây không chỉ tăng thêm hương vị cho các món ăn mà còn chứa đến 95,4% là nước. Trong thành phần của cần tây có sự kết hợp các muối khoáng, các vitamin và a xít amin cung cấp nước cho cơ thể hiệu quả.

Cà chua

Cà chua
Cà chua
Cà chua có thể chế biến thành nước uống, các món ăn nhẹ để dưỡng da với hàm lượng nước lên đến 94,5%.

Củ cải đỏ

Củ cải đỏ
Củ cải đỏ

Củ cải đỏ cũng là một thực phẩm dưỡng ẩm tuyệt vời. Nếu bạn muốn cung cấp nước cho cơ thể hãy chọn củ cải đỏ vì chúng có hàm lượng nước cao đến 95,3%. Để hydrat hóa tối đa, bạn có thể dùng dạng nước ép để loại bỏ chất xơ.

Ớt chuông
Ớt chuông
Ớt chuông
Ớt chuông có hàm lượng nước cao và chúng là những loại rau rất tốt giúp bạn giữ được nước. Ớt chuông còn giàu chất dinh dưỡng như vitamin C, vitamin B6, beta-carotene, axit folic và thiamine.

Sữa chua

Sữa chua
Sữa chua

Sữa chua là một loại thực phẩm khác có thể ăn để tránh mất nước. Nếu cơ thể mất chất điện phân trong khi mất nước, sữa chua đóng vai trò chính trong việc bổ sung các chất điện phân bị mất.


Bí đỏ

Bí đỏ
Bí đỏ

Bí đỏ chứa 95% lượng nước tùy theo trọng lượng. Nó cũng là một nguồn folate, vitamin A, vitamin C và kali tuyệt vời.

Dưa hấu

Dưa hấu
Dưa hấu có rất ít calo và chứa đến 90,2% lượng nước. Đó là loại trái cây rất tốt để cung cấp nước cho cơ thể và cũng giúp cung cấp vitamin A và C.


Cà rốt


Cà rốt chứa beta-carotene và 87% nước giúp nuôi dưỡng cơ thể cũng như chống ung thư phổi và ung thư miệng.

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305