Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

Rain Bị Cấm Túc Một Tuần

(Tọa Độ Du Lịch) - Quân đội Hàn đã đưa ra án phạt cho sự vô tổ chức của Rain. Mới đây, sau một thời gian xem xét, quân đội quốc gia Hàn Quốc đã ra quyết đị....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Quân đội Hàn đã đưa ra án phạt cho sự vô tổ chức của Rain.

Mới đây, sau một thời gian xem xét, quân đội quốc gia Hàn Quốc đã ra quyết định phạt 1 tuần cấm túc với Rain vì hành vi ra ngoài nhưng mặc sót quân phục (thiếu mũ).

Rain bị cấm túc một tuần 1


Đại diện của quân đội nói: “Sau khi ban kỷ luật xem xét kỹ trường hợp của Rain, chúng tôi đã ra quyết định chính thức. Rain sẽ phải tự kiểm điểm bản thân trong 7 ngày. Trong 7 ngày này, cậu ấy không được phép di chuyển ra ngoài khu vực doanh trại. Rain đã tự vi phạm kỷ luật sau khi có những cuộc gặp cá nhân trong đợt hoạt động công của quân đội trước đó”.

Trang Nate còn tiết lộ, Rain hay thuê khách sạn 5 sao để ở khi di chuyển giữa các nơi trong những hoạt động của quân đội. Những nghệ sỹ khác cũng có nhiều thời gian rảnh và không bị bắt mặc quân phục khi ra ngoài. Vấn đề này đang làm dậy lên làn sóng tranh cãi khá gay gắt tại Hàn Quốc.
Rain bị cấm túc một tuần 2


Đại diện của Rain chưa đưa ra bất kỳ thông tin phản hồi nào sau sự việc trên. Trước đó, đại diện này từng khẳng định Rain không nhận được sự ưu ái hơn mức bình thường nào từ phía quân đội.

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305