Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

Người Mẫu Brazil Chết Thảm Ở Tuổi 22

(Tọa Độ Du Lịch) - Chân dài người Brazil - Camila Bezerra không may qua đời vì rơi từ tầng 14 tòa nhà chung cư. Ngày 8.1 vừa qua, sau kh....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Chân dài người Brazil - Camila Bezerra không may qua đời vì rơi từ tầng 14 tòa nhà chung cư.


Ngày 8.1 vừa qua, sau khi ngã từ tầng 14 căn hộ chung cư tại Quảng Châu, Trung Quốc, chân dài người Brazil - Camila Bezerra đã qua đời vào đúng những ngày đầu năm mới. Chỉ cách đó vài tiếng, Camila Bezerra cùng bạn bè còn vui vẻ mở tiệc.

Dù trời rất lạnh nhưng theo tiết lộ của hàng xóm thì cô vẫn mở toang cửa, kết quả cô người mẫu đã không may phải nhận cái chết thảm. Họ cũng cho biết thêm thời gian gần đây, Camila Bezerra có biểu hiện của người bị trầm cảm. Phía cảnh sát cho hay hoàn toàn không có khả năng xảy ra vụ ám sát, vì tại hiện trường không hề có vân tay lạ.
Được biết, Camila Bezerra là một trong những người mẫu sáng giá của làng thời trang Brazil. Cô sở hữu thân hình tuyệt đẹp và đường cong bốc lửa. Vẻ đẹp tuổi 22 chín muồi và căng tràn sức sống giúp cô kiếm được nhiều hợp đồng quảng cáo nội y, áo tắm đắt giá. Đầu năm 2012, Camila Bezerra chuyển đến sống và làm việc tại Trung Quốc và hy vọng có cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, tuy nhiên, sự việc không may đã tước đi mạng sống và tương lai đang ngời sáng của cô gái trẻ.

 
 

Sự việc không may đã tước đi mạng sống và tương lai đang ngời sáng của cô gái trẻ xinh đẹp
 

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305