Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

Mũ Beret Xinh Lung Linh Cho Các Nàng

(Tọa Độ Du Lịch) - Mũ beret thì hot rồi, đội sao cho xinh lung linh thôi các nàng Mái tóc gợn sóng nhẹ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để diện chiếc mũ nồi. B....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Mũ beret thì hot rồi, đội sao cho xinh lung linh thôi các nàng

Mái tóc gợn sóng nhẹ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để diện chiếc mũ nồi. Buông thả tóc đem đến sự mềm mại và giúp khuôn mặt bạn dịu dàng, tràn trề sức sống hơn. Đội mũ lệch sang một bên tạo nét đáng yêu cho chị em. Bất kỳ trang phục đều phù hợp với phong cách này.


Cách đơn giản nhất để diện chiếc mũ nồi kết hợp với áo len cổ lọ hoặc khăn quàng tạo cho bạn vẻ ngoài vô cùng tinh tế, thanh lịch. Bạn sẽ có bức hình “sống ảo” cực xinh.Nếu bạn chưa kịp gội đầu hãy giấu tóc bên trong mũ nồi bằng cách cuộn thành búi lỏng. Bạn có thể để vài sợi tóc lơ thơ xung quanh mặt để tạo vẻ ngoài duyên dáng hơn.


Búi tóc thấp là một trong những kiểu tóc “ăn rơ” với mũ nồi. Nếu không muốn khuôn mặt bị thô bạn hãy tóc sang một bên và cân chỉnh mũ sao cho vừa vặn nhất. Đừng quên để vài lọn tóc rơi lòa xòa tự nhiên trên mặt để tổng thể trông mềm mại hơn.

Đây là cách kết hợp không còn gì phù hợp hơn cho các cô nàng yêu thích sự dịu dàng. Tết tóc lệch đơn giản hay tết xương cá lệch đều rất duyên dáng, nữ tính.
Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305