Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

Chữa Tắc Dạ Dày Bằng Coca-cola

(Tọa Độ Du Lịch) - Các bác sĩ đang sử dụng Coca-cola để điều trị một dạng tắc dạ dày do ứ đọng các chất xơ, cho phép bệnh nhân không phải tiến hành phẫu thu....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Các bác sĩ đang sử dụng Coca-cola để điều trị một dạng tắc dạ dày do ứ đọng các chất xơ, cho phép bệnh nhân không phải tiến hành phẫu thuật.

Tình trạng này thường do một số loại hoa quả khi vào cơ thể không được tiêu hóa đúng cách. Chẳng hạn, tại Châu Á, đã có rất nhiều trường hợp hình thành các khối dị vật gây tắc dạ dày do ăn hồng ngâm. Khối tắc trong dạ dày nếu không được loại bỏ sớm có thể dẫn tới tắc ruột.

 
Rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau đã được áp dụng để điều trị tình trạng này như dùng kỹ thuật tia laze, kỹ thuật nội soi, thậm chí phẫu thuật.
Nghiên cứu mới đây của Đại học Athens (Hy Lạp) chỉ ra rằng Coca-cola có thể mang lại hiệu quả lên tới 90% trong điều trị tắc dạ dày do ứ đọng chất xơ.
Đó là do các thành phần hóa học trong Coca-cola giữ vai trò như axit dạ dày, giúp tiêu hóa cá chất xơ, trong khi các bọt khí gas giúp quá trình này diễn ra nhanh hơn.
Loại Coca-cola dành cho người ăn kiêng cũng có hiệu quả trong trường hợp này bởi về cơ bản, thành phần của chúng cũng giống loại Coca-cola thông thường.
Nhóm nghiên cứu đã phân tích số liệu từ những báo cáo khoa học, trong đó đề cập chi tiết tới 46 bệnh nhân bị tắc dạ dày và đã được điều trị bằng Coca-cola tại các bệnh viện trên thế giới trong 10 năm qua.

số những bệnh nhân được điều trị bằng Coca-cola, có tới một nửa đã khỏi tắc dạ dày hoàn toàn, 19 người cần thêm biện pháp hỗ trợ điều trị không xâm lấn và chỉ 4 người phải tiến hành phẫu thuật. Như vậy, tỷ lệ thành công của Coca-cola trong các đợt điều trị lên tới 91,3%.
Theo nhóm nghiên cứu, dùng Coca-cola để trị bệnh là một phương pháp không tốn kém, dễ thực hiện và an toàn.
Dù không thể phá hủy hoàn toàn khối tắc trong dạ dày, các thành phần trong Coca-cola vẫn có tác dụng thu nhỏ cục tắc nghẽn và làm mềm chúng để dễ dàng loại bỏ mà không cần phẫu thuật

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305