Tọa Độ Du Lịch

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu
Giải Trí

5 Tình Huống Dở Khóc Dở Cười Đàn Ông Cần Tránh Khi Yêu

(Tọa Độ Du Lịch) - Làm thế nào để gỡ rối khi bạn chẳng may… xì hơi giữa “cuộc vui” hay lóng ngóng tới nỗi đè cả bàn tọa lên gương mặt xinh đẹp của nàng? ....

Quảng Cáo - Chuyên nhận thiết kế, cung cấp banner quảng cáo: Theo yêu cầu chuẩn SEO, Tối ưu website, Chạy quảng cáo google,facebook,zalo Digital Marketing...

Làm thế nào để gỡ rối khi bạn chẳng may… xì hơi giữa “cuộc vui” hay lóng ngóng tới nỗi đè cả bàn tọa lên gương mặt xinh đẹp của nàng?1. Xì hơi
Tình huống: Bạn đang nằm bên cạnh nửa kia của mình, nàng gối đầu vào ngực bạn, tấm chăn mỏng quấn chặt 2 người. Cả 2 đang say đắm trong mật ngọt thì bỗng bạn… xì hơi.
Cách gỡ rối: Nếu đây là lần đầu tiên chuyện đó xảy ra, bạn hãy… đổ tội cho nàng, với một thái độ đùa cợt. Nàng chắc chắn sẽ không thể nhịn được cười với kiểu “vừa ăn cắp, vừa la làng” của bạn.
Nếu chuyện này đã từng xảy ra và cách “đổ tội cho nàng” không có hiệu quá, theo tạp chí Ask Men, bạn nên… trùm chăn lên đầu nàng và để nàng “hưởng thụ” một chút… Có thể nàng sẽ cảm thấy bạn đùa quá trớn nhưng trên thực tế, đây lại là một sự kích thích. Hy vọng bạn có thể biến cảm xúc dâng trào vì tức giận của nửa kia thành lợi thế cho mình.
2. Phá vỡ nguyên tắc của nàng
Tình huống: Bạn gợi ý kiểu “yêu” từ phía sau quá sớm hoặc đề nghị nàng vào vai một nhân vật trong mộng tưởng tình dục của mình khi nàng không thích.

 
Cách gỡ rối: Điều đầu tiên bạn cần làm là xin lỗi, nịnh nàng rằng dù nàng làm gì, bạn cũng thích. Quan trọng là để nửa kia cảm thấy bạn tôn trọng cảm xúc của cô ấy và không bao giờ muốn đưa nàng vào một tình huống gây khó chịu.
3. Phát ra âm thanh kỳ quặc
Tình huống: Đang “dạo đầu” vui vẻ, bỗng dưng bạn nói chuyện với nàng bằng một giọng nói “trẻ thơ” hết sức nũng nịu, có lúc lại bắt trước giọng của một nhân vật quái đản trong phim Star Trek (Du hành giữa các vì sao). Trước sự ngạc nhiên của bạn, nàng nhìn bạn với một ánh mắt hết sức tò mò và ghê sợ.
Cách gỡ rối: Hãy nhanh chóng biến tình huống này thành một trò chơi, trong đó, ai nghĩ ra được những câu nói hoặc âm thanh kỳ quặc nhất, kém gợi cảm nhất cho màn dạo đầu sẽ là người thắng cuộc.
Bạn giải thích thêm đó là lượt của bạn vừa chơi và giờ đến lượt nàng. Lúc này, lưu ý rằng, dù nàng có nói gì đi nữa, bạn hãy để nàng thắng. Mục tiêu của bạn lúc này là thoát khỏi mớ rắc rối càng nhanh càng tốt.
4. Đè bàn tọa lên… mặt nàng
Tình huống: Đôi khi bạn sẽ gặp phải những tình huống “dở khóc, dở cười” như cả 2 cùng ngã khỏi giường hoặc vì 1 lý do nào đấy, bạn lỡ đè cả bàn tọa nặng ngàn cân lên gương mặt xinh xắn của nàng trong bóng tối, khiến đôi môi của nàng bị sứt da, chảy máu.
Cách gỡ rối: Cách xử lý khôn khéo nhất lúc này là cười trừ. Bạn cần để nửa kia biết không phải lúc nào mình cũng là một người đàn ông khéo léo. Hiệu quả nhất là khi bạn có thể làm nàng cười theo mình. Nếu nàng cười theo bạn, chắc chắn nàng sẽ sẵn lòng quay trở lại “cuộc vui”, bốc lửa như trước sau khi đã cầm máu.
5. Gọi sai tên nàng
Tình huống: Nếu bạn gọi sai tên nàng trong khi cả 2 không vào vai nào trong mộng tưởng tình dục thì đây quả là một tình huống khó giải quyết. Có thể cô ấy sẽ không chấp nhận bạn nữa, mà dù có thể thì cũng mất rất nhiều thời gian mới quay trở lại được ban đầu.
Cách gỡ rối: Trong tình cảnh này, khuôn mặt bạn nếu càng tỏ ra mất bình tĩnh thì sẽ càng khó gỡ lại. Bởi vậy, hãy nở nụ cười. Lúc này, nàng sẽ nhìn vào mắt bạn để xác định tính chân thực. Hãy đáp lại cô ấy bằng một nụ cười và gọi nàng bằng một cái tên khác một lần nữa. Như thế, bạn sẽ có thể xóa tan sự nghi ngờ trong nàng.

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline09 2222 1305